MG ZS 2021 Giảm 20 Triệu & Thêm ‘Cả Rổ’ Đồ: Bây Giờ Mới Bắt Đầu Đua

MG ZS 2021 giảm 20 triệu và thêm ‘cả rổ’ đồ: bây giờ mới bắt đầu đua

MG ZS 2021
Ngoại hình xe MG ZS 2021

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chiếc xe MG ZS phiên bản nâng cấp. Cách đây 5 tháng, thương hiệu MG ra mắt tại VN với 2 cái tên là ZS và HS. Và đây là chiếc xe có phiên bản Facelift nhanh nhất trong lịch sử của thị trường VN từ trước đến nay.

MG ZS 2021

+ Note: Đánh Giá Ưu Nhược Điểm “Lính Mới” MG HS Giá 1 Tỷ

Những thay đổi đáng kể cần phải nhắc đến trên chiếc ZS 2021 chính là việc giảm giá bán và có thêm rất nhiều trang bị. Về thiết kế tổng thể, chiếc ZS mới đã theo xu hướng thiết kế mới giống với xe đàn anh HS. Chiều dài và cao thì ZS mới có sự thay đổi đáng kể  so với phiên bản trước đây. Xe đã sử dụng bộ đèn chiếu sáng công nghệ led, loại tự động, có keyless entry.

MG ZS 2021
Mâm xe được thiết kế độc đáo

Bộ lazang vẫn có kích thước 17 inch, nhưng nhìn thoáng qua sẽ có cảm giác to hơn thiết kế cũ. Một loạt mẫu xe MG tại tất cả thị trường sẽ đi theo xu hướng thiết kế mới. Những phần đèn hậu, đèn định vị ban ngày, ..có phong cách khá giống chiếc Ford Focus hay Mazda CX5. 

Thay đổi đầu tiên trong nội thất là hộp số CVT và có khả năng giả lập được 8 cấp số. Thay vì một chiếc ZS như trước đây, các bạn có thể thấy xe có rất nhiều khu vực bằng nhựa cứng, các họa tiết không được bắt mắt thì bây giờ các chi tiết đã được bọc da, vân carbon.

MG ZS 2021
Không gian nội thất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi hiện đại

+ Note: Nhận Bổ Túc Tay Lái Ô Tô Trọn Gói, Uy Tín Tại HCM

Ngoài ra, ghế lái đã được chỉnh điện, màn hình sau vô lăng hiển thị điện tử rất đẹp mắt. Màn hình trung tâm 10.1 inch và có những nút bấm như phím piano, giống chiếc xe HS. Về trang bị an toàn, xe có thêm công nghệ hỗ trợ đổ đèo, camera 360, phanh tay điện tử, auto hold. Phiên bản ZS cũ có giá 639 triệu mà phiên bản này giảm chỉ còn 619 triệu, với những thay đổi đáng kể của phiên bản mới thì mức giá này thật sự ấn tượng.

MG ZS 2021
Khoang để hành lý phía sau rộng rãi

Xem thêm: thi bằng lái xe oto b1 hcm

Về giá trị cốt lõi, không gian, khả năng vận hành, hệ thống treo thì phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ sẽ không có gì thay đổi quá nhiều được. Với những thay đổi mới, chiếc MG ZS này được đánh giá sẽ tăng nhiều sức hút so với các đối thủ. Thương hiệu MG ZS tự tin cho rằng xe có khung gầm cực kỳ cứng vững để có thể tạo ra phần kính chiếm gần 90% diện tích trần xe.

Xem thêm bài viết trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Rate this post
Call Now Button