Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Thụy Sĩ Sang Việt Nam Nhanh Nhất

Đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam cấp tốc tại TP HCM – Hiện nay truongdaotaolaixehcm.com nhận được rất nhiều câu hỏi về việc chuyển đổi giấy phép lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam như: Cần những thủ tục gì để chuyển đổi GPLX, có phức tạp không? Chi phí thực hiện có đắt không? Thời hạn bằng chuyển đổi là bao lâu? Phải chờ bao lâu mới có bằng?

Thông Tin Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Thụy Sĩ Sang Việt Nam Tại TPHCM

Với bài viết hôm nay trung tâm đào tạo lái xe TP HCM sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc cho bạn đọc về việc chuyển đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam một cách chi tiết nhất.

Đổi Bằng Lái Xe Thụy Sĩ Sang Việt Nam

Đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam ở đâu chuẩn nhất

Những trường hợp được đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam

Theo “Quy chế quản lý sát hạch, cấp bằng lái xe cơ giới đường bộ” ban hành ngày 28/12/2005 của Bộ GTVT và hướng dẫn số 1084/CĐBVN-QLPT&NL ngày 13/4/2006 của Tổng cục đường bộ quy định những trường hợp sau đây được phép cấp đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam để lái xe tại Việt Nam.

+ Người nước ngoài (Thụy Sĩ) cư trú, học tập và làm việc tại Việt Nam có Visa hoặc tạm trú tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên. Đã có bằng lái xe quốc tế Thụy Sĩ hoặc giấy phép lái xe do Thụy Sĩ cấp còn hạn sử dụng và có nhu cầu lái xe tại Việt Nam.

+ Khách nước ngoài (Thụy Sĩ) vào Việt Nam để đi du lịch đã có bằng lái xe do Thụy Sĩ cấp hoặc bằng lái xe quốc gia Thụy Sĩ còn giá trị sử dụng và muốn lái xe ở Việt Nam.

+ Người mang quốc tịch Việt Nam trong thời gian làm việc, học tập và cư trú tại Thụy Sĩ được Thụy Sĩ cấp GPLX còn thời hạn sử dụng. Có Visa hoặc tạm trú xin vào Việt Nam từ 3 tháng trở lên. Rồi sau đó lại đi ra nước ngoài học tập, sinh sống và làm việc.

+ Người Việt Nam trong thời gian làm việc, học tập và sinh sống tại Thụy Sĩ được Thụy Sĩ cấp bằng lái xe còn thời hạn sử dụng nay về nước công tác hoặc tập và sinh sống, có nhu cầu đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam để lái xe tại Việt Nam.

+ Người mang quốc tịch song tịch (Việt Nam -Thụy Sĩ) trong thời gian học tập, làm việc và cư trú tại Thụy Sĩ được Thụy Sĩ cấp GPLX còn thời hạn sử dụng, giờ muốn về Việt Nam du lịch hoặc về định cư tại tại Việt Nam có nhu cầu lái xe ở Việt Nam.

Phí Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Cho Người Nước Ngoài Tại Viêt Nam

Thủ tục chuyển đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam

Thủ tục chuyển đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam vô cùng đơn giản, tùy từng trường hợp, hồ sơ thủ tục đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam gồm có những giấy tờ sau đây:

TH1 được Đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam: Bạn là người Thụy sĩ (quốc tịch Thụy Sĩ) cần có những giấy tờ sau:

+ Đơn đề nghị chuyển bằng lái xe tương ứng theo quy định

+ 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 nền xanh như thẻ căn cước hoặc CMND

+ Bản dịch GPLX nước Thụy Sĩ ra tiếng Việt. Bản dịch phải được xác nhận chất lượng dịch thuật của cơ quan Công chứng hoặc Đại sứ quán Việt Nam, Lãnh sự quán tại Việt Nam, nơi người dịch làm việc và phải được đóng dấu giáp lai với bản sao GPLX Thụy Sĩ

+ Bản sao hộ chiếu hay Visa; giấy CMND hoặc chứng minh thư ngoại giao hoặc công vụ do Bộ ngoại giao Việt Nam cấp hoặc bản sao thẻ lưu trú, thẻ tạm trú, thẻ thường trú và có thể là các giấy tờ xác minh định cư lâu dài tại Việt Nam.

+ Giấy phép lái xe Việt nam thẻ nhựa-thẻ Pet trước đây (nếu có)

+ Bản chính của các loại giấy tờ trên để đối chiếu với bản sao.

+ Đối với khách du lịch Thụy Sĩ lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam thì thời hạn GPLX có hiệu lực từ khi đổi đến khi xuất cảnh nhưng không vượt quá thời gian quy định của GPLX Việt Nam.

+ Note: Trường dạy học lái xe ô tô uy tín giá rẻ tại TPHCM

TH2 được Đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam: Bạn là người Việt Nam (quốc tịch Việt Nam) thì bạn cần những thủ tục sau:

+ Đơn đề nghị chuyển bằng lái xe tương ứng theo quy định

+ 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 như thẻ căn cước hoặc CMND

+ Bản dịch GPLX nước Thụy sĩ ra tiếng Việt. Bản dịch phải được xác nhận chất lượng dịch thuật của cơ quan Công chứng hoặc Đại sứ quán Việt Nam, Lãnh sự quán tại Việt Nam, nơi người dịch làm việc và phải được đóng dấu giáp lai với bản sao GPLX Thụy Sĩ

+ Bản sao hộ chiếu hay Visa cũ trước đây qua Thụy sĩ hoặc Giấy miễn thị thực, giấy CMND hoặc chứng minh thư ngoại giao hoặc công vụ do Bộ ngoại giao Việt Nam cấp hoặc bản sao thẻ lưu trú, thẻ tạm trú, thẻ thường trú và có thể là các giấy tờ xác minh định cư lâu dài tại Việt Nam.

+ Giấy phép lái xe Việt nam thẻ nhựa – Thẻ Pet trước đây (nếu có)

+ Giấy khám sức khỏe

+ Bản chính của các loại giấy tờ trên để đối chiếu với bản sao.

Bộ 365 Câu Hỏi Cho Bài Thi Sát Hạch Bằng A2

TH3 được Đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam: Bạn mang quốc tịch song tịch: ( Việt Nam và Thụy Sĩ) thì cần những giấy tờ sau:

+ Đơn đề nghị chuyển bằng lái xe tương ứng theo quy định

+ 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 như thẻ căn cước hoặc CMND

+ Bản dịch GPLX nước Thụy Sĩ ra tiếng Việt. Bản dịch phải được xác nhận chất lượng dịch thuật của cơ quan Công chứng hoặc Đại sứ quán Việt Nam, Lãnh sự quán tại Việt Nam, nơi người dịch làm việc và phải được đóng dấu giáp lai với bản sao GPLX Thụy sĩ

+ Bản sao hộ chiếu Việt Nam và Thụy sĩ hay Visa cũ trước đây qua Thụy Sĩ hoặc Giấy miễn thị thực, giấy CMND hoặc chứng minh thư ngoại giao hoặc công vụ do Bộ ngoại giao Việt Nam cấp hoặc bản sao thẻ lưu trú, thẻ tạm trú, thẻ thường trú và có thể là các giấy tờ xác minh định cư lâu dài tại Việt Nam.

+ Giấy phép lái xe Việt nam thẻ nhựa – Thẻ Pet trước đây (nếu có)

+ Giấy khám sức khỏe đối với người có CMND

+ Bản chính của các loại giấy tờ trên để đối chiếu với bản sao.

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Thụy Sĩ Sang Việt Nam Nhanh Nhất 2

Đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam thủ tục thế nào

Lệ phí thực hiện chuyển Đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam

Lệ phí cấp GPLX Việt Nam = 2.000.000 vnd / 1 lần cấp

(Bao gồm: Lệ phí hồ sơ, lệ phí công chứng, dịch thuật, lệ phí cấp bằng… Cam kết không phát sinh đến lúc nhận bằng)

Khi đến nộp hồ sơ đổi giấy phép lái xe, khách hàng cần xuất trình hộ chiếu, thẻ cư trú, tạm trú, lưu trú, thường trú… các thẻ gốc để đối chiếu với bản photo.

Nhận Bổ Túc Tay Lái Dành Cho Người Thụy Sĩ Tại Việt Nam

Bằng lái xe Thụy Sĩ được đổi sang Việt Nam có thời hạn bao lâu?

+ Đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam với người mang quốc tịch Việt Nam thì sẽ được hạn bằng 10 năm.

+ Đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam với người có quốc tịch nước ngoài hoặc người mang đồng thời 2 quốc tịch (trường hợp song tịch) thì bằng lái xe Việt Nam sẽ ra với thời hạn của hạn bằng lái xe Thụy Sĩ hoặc Thời hạn của Visa hay tạm trú tại Việt Nam.

Lưu ý: Bằng lái xe Việt Nam sau khi hết thời hạn nếu là công dân Việt Nam thì được tiếp tục được gia hạn thời hạn bằng 10 năm, còn đối với công dân nước ngoài hoặc song tịch thì bằng Việt Nam sau khi hết hạn phải làm thủ tục xin cấp đổi mới chứ không được phép gia hạn bằng thêm lần nữa như công dân Việt Nam.

Thời gian chờ cấp bằng lái xe Việt Nam là bao lâu?

Nhận cấp đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang bằng Việt Nam chỉ trong 7-10 ngày làm việc. Với thủ tục đổi giấy phép lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam để nhanh hơn bạn có thể chụp hình hoặc scan toàn bộ gửi qua Zalo/ Viber số điện thoại: 090 243 0787 – 0903 80 37 87- 1900 633670

Cam kết khi chuyển Đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam tại trung tâm đào tạo lái xe TP HCM

+ Thời gian chuyển đổi nhanh chóng

+ Đảm bảo bằng được sở GTVT chấp thuận

+ Thủ tục thực hiện đơn giản gửi và xác nhận hồ sơ trong vòng 5 phút, nhân viên nhiệt tình hướng dẫn hoàn tất thủ tục.

+ Chụp hình, ký tên nhanh chóng chỉ trong vòng 2 phút

+ Có thể kiểm tra thông tin về bằng lái xe thật hay giả trên web của Tổng cục đường bộ, bộ giao thông vận tải Việt Nam.

+ Chi phí thực hiện tốt- giá cạnh tranh

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TP.HCM

Địa chỉ: Tòa Nhà Số 23 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Tổng Đài: 1900 633670

Ms Kim Vi – 090 243 0787

Truongdaotaolaixehcm với dịch vụ đổi bằng lái xe Thụy Sĩ sang Việt Nam nhanh chóng, chất lượng, giá tốt nhất địa bàn TPHCM. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, lấy số thứ tự hay chờ khám sức khỏe để xử lí hồ sơ bằng lái xe. Tất cả đã có trung tâm đào tạo lái xe TP HCM giúp bạn hoàn thành nhanh chóng đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm các dịch vụ Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Sang Giấy Phép Lái Xe Việt Nam khác:

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Đức Sang Việt Nam Uy Tín

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Trung Quốc Sang Việt Nam Uy Tín

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Nhật Bản Sang Việt Nam Nhanh Chóng

Rate this post
Call Now Button