“Mổ Xẻ” Mercedes AMG G63 Cá Nhân Hoá Giá “Chỉ” 12 Tỷ

“Mổ xẻ” Mercedes AMG G63 cá nhân hoá giá “chỉ” 12 tỷ

Mercedes AMG G63
Mercedes AMG G63

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay tôi trở lại với chiếc xe rất quen thuộc Mercedes Benz AMG G63, chiếc này dành cho những người thích độc và lạ, đây là chiếc AMG G63 cá nhân hóa, tại sao nói là cá nhân hóa vì mình thích cái gì thích màu gì thì sẽ được như thế ấy. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu thử xem G63 sẽ có những gì.

Mercedes AMG G63

>>> Bài viết liên quan: Nên hay không nên mua Mer E200 Sport cũ

Chiếc này giao động từ trên dưới 12 tỷ với nước sơn màu đen nhám, màu đen nhám nhìn cuồn cuộn cơ bắp bí hiểm và ma mị, bên ngoài ngoại thất thì cũng không có gì đặc biệt so với G63 thông thường khác vẫn mặt ga lăn đấy, nó có camera và radar đặt ở đầu xe, bên ngoài ngoại thất, nếu bạn mua chính hãng thì bạn không có mâm AMG có viền nhôm trắng thế này cụm phanh AMG rất to, nếu bạn đi Mercedes G thì các bạn phải đóng rất mạnh bạo, G63 lúc nào ống xả cũng ở bên hông hết.

Mercedes AMG G63
Mâm xe được thiết kế chắc chắn

Bên trong nội thất, chúng ta thấy bộ ghế màu xanh cá nhân hóa thì chúng ta có thể chọn màu sắc, chất liệu phù hợp với phong thủy của mình, ghế có tựa đầu rất êm, chúng ta có thể thay bộ ốp gỗ thành ốp carbon chỉ cá nhân hóa thì bạn mới có thể làm như vậy, nếu ai thích trẻ trung thể thao thì thay bằng carbon.

Mercedes AMG G63
Khung cửa chắc chắn, sang trọng

>>> Xem thêm: Cập nhật bộ đề thi sát hạch lái xe máy A1 mới nhất

Cánh cửa thì có thêm sấy ghế làm mát ghế rất đẹp, trần Alcantara, vô lăng AMG bản mới nhất, nó không những tròn mà hơi méo, thêm Adaptive Cruise Control đã lên option, có thêm sợi chỉ viền xanh giống với màu ghế  đẹp chỉ có thể là cá nhân hóa xung quanh là ốp da và đường carbon chạy, chỉ có nút gạt kính thì bằng nhựa màu đen, kính có 2 lớp cách âm cách nhiệt, toàn bộ xe Mercedes đều tráng lớp kính chống tia UV.

Mercedes AMG G63
Vô lăng được thiết kế hiện đại

Phía sau của Mercedes G khó lên hơn những chiếc xe bình thường khác, có thể đặt thêm cái option 2 cái màn hình phía sau tương đối to, có cổng USB và cổng HDMi ở đây, có tựa để tay đầy đủ, ghế da vẫn xịn sò đầy đủ, cửa gió điều hòa, cửa gió điều hòa kiểu tuabin máy bay được làm màu nhôm rất đẹp, ghế đằng sau có điều hòa sưởi ấm.

Mercedes AMG G63
Ghế được bọc da cao cấp

Cửa sau mở cốp màu da thêu quả trám màu xanh, thật sự nếu bạn cá nhân hóa thì chỉ mỗi mình có đặc biệt cho bản thân mỗi mình mới có thôi, nếu cá nhân hóa thì nhà máy sẽ chuyển thẳng sang cho bạn luôn, còn mấy chiếc đại trà thì họ sản xuất xong sẽ đưa đến kho, họ để trong kho vài tháng rồi mới chuyển cho bạn.

Xe này nếu bạn nhìn vào bảng điều khiển sẽ thấy có chế độ chỉnh cần số vào số bằng tay, có khóa besize cầu trước, khóa giữa và khóa sau, phía bên tay trái có thêm nút giữ làn đường. Tôi vừa nhận được cái thông tin là Mercedes đã sản xuất Mercedes G 2.0, vì sao tôi lại thích 2.0 về Việt Nam thuế sẽ giảm chiếc đó về Việt Nam thì khoảng tầm 4 tỷ với tôi thì vừa tầm, thực ra những ai có tiền thì thích chiếc này hơn nếu tôi có tiền tôi cũng mua chiếc 12 tỷ này. Động cơ mã lực của chiếc 2.0 là 300 mã và momen xoắn cực đại là 400N/m có nghĩa là nó rất mạnh. 

Mercedes AMG G63

>>> Xem thêm: Video hướng dẫn thi thực hành GPLX hạng A2 mới nhất

Thị trường Việt Nam quá nhỏ vì giá về Việt rất cao. Nhưng tôi vẫn chờ chiếc Mercedes G 2.0 và tôi sẽ sử dụng màu nhám, nguyên bản của nó lốp không to nên tôi sẽ thay bộ mâm AMG như thế này. Đây là xe đã cá nhân hóa thực chất nó cũng không khác gì so với phiên bản trước.

Xem thêm bài viết trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Rate this post
Call Now Button