Tìm Hiểu Kĩ Từng Chi Tiết SUV 2 Triệu Đô Rolls-Royce Cullinan

Đánh giá chi tiết của SUV 2 triệu đô Rolls-Royce Cullinan HOT nhất hiện nay

Rolls-Royce Cullinan

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 chiếc Cullinan hiện giờ tại Việt Nam rất ít những chiếc này đây là chiếc SUV đẳng cấp nhất thế giới rất hiếm chúng ta gặp ngoài đường, để xem 2 chiếc này có gì khác

Rolls-Royce Cullinan

Trước hết là khác về màu sắc tiếp theo là mâm, xe màu trắng thì mâm được 7 chấu còn màu đen kia chỉ có 5 chấu thôi có màu crom với .màu nhôm 2 cái design  khác nhau 2 bộ mâm này đều là 22 inch hết Continental hàng khủng khiếp luôn Châu Âu, kích thước mâm như nhau nhưng design khác nhau, con màu đen này có cả cảm biến áp suất xuất lốp cái cảm biến này sử dụng chung với BMW với những dòng xe khác nói chung, nắp van cũng được gắn logo Rolls Royce. Rolls Royce thì luôn có ổ khóa bởi vì nó là bản sắc cổ điển của ngày xưa. 

Rolls-Royce Cullinan

Màu nội thất tôi nghĩ nó sẽ khác, ghế màu da trắng kết hợp với những ốp viền xung quanh, ốp cửa màu tím than 2 màu này pha với nhau nó hợp vô cùng, cái màu gỗ cũng rất là sáng. Qua nội thất của chiếc màu đen thì nó lại mạnh mẽ hơn màu da bò đỉnh cao kết hợp với màu da đen còn màu gỗ thì sẫm hơn.

Rolls-Royce Cullinan

Rolls Royce là 1 chiếc xe câm bởi vì khi khởi động máy thì nó rất êm thậm chí để ly nước lên nắp capo nó vẫn không động đậy hay rung lắc nhiều. Khi mở nắp capo tuy động cơ đang chạy thì bằng mắt thường chúng ta không thể nào thấy được

Rolls-Royce Cullinan

Bây tôi sẽ thử chạy chiếc xe này, vì sao xe Rolls Royce này này người ta gọi là thảm bay di động bởi vì xe này có thêm hệ thống camera rada các thể loại nó sẽ quét bề mặt đường, khi mà thấy ổ gà thì nó sẽ khi xe đi qua hệ thống treo nó đã lập trình sẵn nó hiểu ở đấy có ổ gà cái bánh khi đi vào ổ gà thì nó sẽ đẩy cái treo lên để xe đi được 1 cách bằng phẳng êm ái nhất vào cua cũng vậy nó sẽ đảm bảo sự ổn định không bị rung lắc, da này có khả năng chống nước.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button