Chi Tiết Kia Sportage Nhập Khẩu Full Option, Giá Chưa Tới 800 Triệu

Ở hệ thống đằng trước thì có trang bị rửa đèn pha tự động, khi mọi người bật đèn lên mà giữ cần gạc mưa trong 3 giây thì sẽ phụt lên. Nhiều người không biết sử dụng cái này ở Việt Nam thì thực sự là sẽ hơi phí.

Xin chào mọi người, ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ có một chương trình khá là đặc biệt nhân mùa dịch Covid đó là review xe cũ, hôm nay tôi đã mời chuyên gia xe cũ là anh Kiên Civic. Chào anh Kiên, hôm nay thì anh Kiên sẽ là nhân vật chính để giới thiệu chiếc xe này là chiếc xe gì anh Kiên nhở, tôi quên mất rồi. Đây là chiếc Kia Sportage 2015 nó khá là hiếm trên thị trường, và đến 2016 thì đã ngừng nhập về. Đây là chiếc xe ngày xưa tôi cũng đã từng ước mơ nhưng mà vì nó quá với số tiền của tôi, hồi đó tôi hỏi cũng gần 1 tỷ. Đúng rồi xe này 998 triệu lúc về Việt Nam cả đăng ký vào là 1.150 triệu (nó cùng phân khúc với Tucson đấy) đúng rồi nhưng mà nếu mà để so sánh với Tucson thời điểm đấy thì Tucson gần như là không có cửa so với Sportage. Con này được trang bị các thứ, rồi rất nhiều thứ hay ho, lại còn nhập nữa chứ.

Chi Tiết Kia Sportage Nhập Khẩu Full Option, Giá Chưa Tới 800 Triệu 9

Thế con xe này có cái gì hay anh Kiên có thể giới thiệu cho khán giả của Xe hay được không? Nó là một chiếc xe được rất là nhiều giải thiết kế đặc biệt là những cái độc đáo. Cái thứ hai nữa là về option của xe, nếu mà chiếc xe này liệt kê ra thì hết một tờ A4 về công nghệ lẫn option. Mọi người có thể nhìn thấy là cái kiểu dáng của nó đã khác biệt rồi, đối với những người đã đi Sportage đời trước, đời 2011 kéo dài lên đến 2014 thì đều rất là cảm thấy hài lòng với chiếc xe này bởi vì đi nó sướng. Cái thứ hai là cái khoang hành lý ở bên trong cũng tương đối rộng. Và cái thứ ba nữa là nó rất là lành, và khi lên đến form này thì nó dành trọn cho một số người bộ phận nhỏ thôi đam mê Kia Nhật và đặc biệt là Sportage. Anh có thể nhìn thấy cái kiểu dáng của nó rất là đặc biệt và có cái gì đấy hao hao Porsche (đúng rồi hai cái hốc đèn nhô cao hơn) cho đến bây giờ em vẫn không hiểu tại sao một mẫu xe hay chạy tốt như này lại khai tử trên thị trường Việt Nam (phí nhở) cái này thì phải hỏi bên công ty.

Chi Tiết Kia Sportage Nhập Khẩu Full Option, Giá Chưa Tới 800 Triệu 10

Con này sử dụng động cơ 2.0 dùng chung với động cơ của Tucson nhưng mà khi dùng chung động cơ không có nghĩa là sẽ chạy giống nhau. Xe Sportage này anh có thể cảm nhận cái độ nhạy chân ga của nó rất là tốt (phần mềm điều khiển nó khác), đúng rồi khác hoàn toàn. Như anh có thể thấy toàn bộ hệ thống của nó, cái bộ đèn này là bộ đèn đối với em thì cực kì thích bởi vì em hay đi tối và đi những cái đoạn đường mà ánh sáng kém thì cái bộ đèn này của nó cực kì sáng, sáng đến nỗi mỗi một bên gầm này là có bốn cái đèn (đèn sương mù luôn mà lại còn là projector hết đúng không?) đúng rồi cực kì sáng. Này là nguyên bản đúng không? Tất nhiên 100% nguyên bản, chiếc xe này thì không có độ gì, riêng cái cụm đèn này của nó đã trị giá rất là nhiều tiền, nếu mà một chiếc xe không đủ sáng thì anh phải đi độ lại, mà độ lại thì nó lên đến 10-20 triệu một bộ đèn để độ. Để mà nói nhìn cái gương mặt của cái xe này thì quá đẹp luôn. Đúng rồi nó gọi là dành cho số ít, số đông thì có thể là không thích nhưng số ít mà đã thích rồi thì nó gọi là đã ngấm vào máu rồi thì khó mà cưỡng lại (đúng rồi ngày xưa tôi mê cái này lắm).

Ngoài ra ở hệ thống đằng trước thì có trang bị là rửa đèn pha tự động, khi mọi người bật đèn lên mà giữ cần gạc mưa trong 3 giây thì sẽ phụt lên. Nhiều người không biết sử dụng cái này ở Việt Nam thì thực sự là sẽ hơi phí, nhưng ở nước ngoài thì liên quan đến sương tuyết (cái này hay mà, khi đi ngoài trời mưa) bật đèn pha lên mà giữ cần gạt mưa trong 3 giây thì cái này nó sẽ phụt lên và rửa ở đây. Ngoài ra thì còn được trang bị những cái cảm biến phía trước quanh xe, thì những cái này là những cái công nghệ từ năm 2015 nha tức là cách đây 5 năm thì chiếc xe đã được trang bị quá là nhiều như thế này rồi.

Đây anh có thể nhìn tổng quan, mâm rất là đẹp, mâm cũng khác biệt thời điểm đấy, mâm chữ Y này là một cái gì đấy… Như con này anh Kiên nói là hiện đang được bán với giá bao nhiêu anh Kiên nhở? Như em nói rồi là 770 triệu (là tất tần tật chỉ đến rồi đi thôi đúng không?) dạ bởi vì con này là biển tỉnh anh sẽ mất khoảng tầm 30 triệu tiền sang tên. Nói chung là 800 triệu con Sportage 2015, con này đăng ký 2016 nhưng mà sổ thì là 2015 thì nó vẫn là một chiếc xe gọi là hay trong tầm giá. Hợp lý đấy chứ, con này đi được mấy vạn rồi anh Kiên? Con này chạy được 5,7 vạn một chủ từ đầu, lốp các thứ vẫn còn nguyên. Có nghĩa là bảo hành không đâm đụng ngập nước các thứ luôn. Đấy là tiêu chí số 1 để kinh doanh sống còn đến bây giờ. Đến với anh Kiên KZ.VN là yên tâm không đâm đụng, không tai nạn, không ngập nước, bảo hành uy tín đúng không anh? Đúng rồi.

Chi Tiết Kia Sportage Nhập Khẩu Full Option, Giá Chưa Tới 800 Triệu 11

Đấy là phần đầu, mọi người có thể nhìn qua phần hông nó rất là đẹp từ cái đằng sau thiết kế vát anh có thể nhìn thấy. Con SUV này đẹp đó chứ. Nó rất là đẹp đấy, cho đến bây giờ kể cả có rất là nhiều mẫu mới trên thị trường thế nhưng mà Sportage khi mà đi ngoài đường nó vẫn là chiếc xe gì đấy những người gọi là thời điểm 2015 nó là ước mơ (ví dụ như anh) em cũng vậy nên bây giờ mình đi lại ngoài đường tự dưng mình nhìn lại có một cái gì đấy ùa về, ngày xưa mình thích con này dã man mà bây giờ nó xuất hiện quá ít trên thị trường nhìn lại thấy nó rất là thích. Con này mâm 19 inch nhìn rất thể thao nhá, cái bộ mâm này đẹp thật. À cái này cũng nguyên bản hở anh Kiên? Tất cả là nguyên bản mạ crom hết, rất là sang trọng, mà em cảm nhận là Kia rất là trau chuốt cho cái Sportage này từ những cái chi tiết nhỏ ví dụ như là đuôi. Tôi bật đèn lên cho các bạn nhìn nhá, đèn đã lên chưa anh Kiên ơi? Rồi, đèn thì cái này sẽ phát huy cái tác dụng vào buổi tối thì cực kì đẹp, đèn full led đẹp dã man, nó rất là sáng mà nó đều. Anh có thể nhìn thấy sau 5 năm thì cái đèn của nó không hề, ngày xưa ví dụ nó hay bị mờ mờ một tí, con Sonata anh để ý là sau mấy năm sử dụng nó sẽ mờ mờ, có lẽ cái công nghệ led thời điểm đấy nó chưa tốt thì đến bây giờ nó đã khác biệt lên rất là nhiều rồi.

Nói thì lại bảo anh em mình khen quá nhưng nếu mà so với cụm đèn hậu của Spotage này nhìn không khác gì đèn Audi (rất là đẹp) nhìn chuẩn chỉ luôn. Em thì ít khi mà khen hoặc tâng bốc một cái gì lên tức là thực sự mình cảm nhận thấy nó đặc biệt và nó thích thì mình mới nói, chứ còn không ví dụ giờ bảo em khen một chiếc nó bình dân quá các thứ thì mình cũng không thể khen được. Đây là một chiếc xe em cũng rất là yêu thích kể từ cảm giác lái cho đến kiểu dáng thế nên là mình có thể gọi là dốc hết tâm huyết để mình chia sẻ với mọi người.

Chi Tiết Kia Sportage Nhập Khẩu Full Option, Giá Chưa Tới 800 Triệu 12

Con này thì có cam lùi không anh Kiên? Con này có cam lùi theo xe rất là best, cốp điện luôn. Đây tôi sẽ ngồi vào cốp để cho các bạn xem là nó rộng như thế nào nhá! Nó rất là rộng đấy ạ. Đây là tôi đã ngồi vào và còn một cái khoảng ở đây luôn này, cái cốp này ở trên cái phân khúc này là ok rồi. Quan trọng nữa là tí nữa anh vào anh mở hàng ghế sau ra anh sẽ cảm thấy một sự thoải mái khi mà ngồi, nó không bị cứng. Có chống kẹt không nhở? Có chống kẹt luôn. Và anh chỉ cần cầm khoá đi đến gần thì cốp sẽ tự động mở lên. À thì cũng giống như là Huyndai đấy đúng không? Dạ thì đấy, nhưng mà mình nhìn gọi là anh em mình sẽ có một cái phân tích gọi là nhìn lại 5 năm công nghệ đi (5 năm trước mà được như thế này) đúng rồi, đấy cái đấy mới là cái tuyệt vời khi mà mọi người sử dụng những chiếc xe này từ năm 2015 lúc ấy thường phân khúc CUV này nó vẫn còn là một cái gì đấy nó đang mờ mịt (mơ hồ không có đồ trang bị gì cả). Cái khái niệm lúc ấy nó chỉ có SUV, Sedan, CUV thì rất là ít, anh để ý thời điểm đấy có ông này và ông Tucson là hai ông mang cái này về chứ làm gì có nhiều đâu. Ngày xưa xe mà kiếm được nhiều trang bị, nhiều option là hiếm lắm nhưng mà Kia là một trong những hãng mà nhiều nhất. Đúng rồi, lúc đấy anh nhìn lại con Outlander Sport 2015 không có cái gì cả (không có gì, cởi truồng luôn).

Anh em mình vào trong xem như thế nào? Mời các bạn vào trong, Kiên ngồi bên nào nhở? Dạ để em ngồi bên này giới thiệu. Kiên ngồi lái đi, bây giờ tôi sẽ ngồi ở đây luôn để xem là bên trong này nó có cái gì nhá! Nói lại phải khen lại một lần nữa, tất nhiên mọi người sẽ nghĩ tôi khen quá rồi tôi nâng bi cho anh Kiên nhưng không hề nhá, nhìn những cái chi tiết vẫn rất là nuột. Đúng rồi, con Sportage này thì thực ra chủ khá là giữ gìn thế nên là nó vẫn còn giữ lại được mới như thế này. Nhược điểm của con Sportage này là nó rất dễ bị xước ở chỗ này, đây anh có thể nhìn thấy. Đây tôi chê một điểm nữa là cái màn hình hồi đấy là hơi bé. Nhưng mà nó lại là cái màn hình cực kì tuyệt vời, không phải là nét mà nó tích hợp với dàn hệ thống loa JBL, nếu mà anh mất cái đầu này đi thì vứt bỏ cái hệ thống này luôn. Đây các bạn nhìn thấy chữ JBL ở đây, cái hệ thống âm thanh này nó mới là giá trị đáng tiền đây này. Cực kì đáng tiền luôn, cái đầu CD chứ không phải là đầu DVD. Đây các bạn nhìn lại cái loa JBL ở đây, cái này trải nghiệm âm thanh thì có thể nói là quá hời trong tầm giá. Đúng rồi, nếu mà anh nhìn sang Tucson thì sẽ không thể nào mà có sạc không dây, không thể nào mà có dàn loa JBL được. Thưa quý vị và các bạn 20xx hồi đấy mà đã có sạc không dây rồi. Mà cục sạc là 12v 180w luôn, đấy là một cái trang bị cực kì tuyệt vời.

Chi Tiết Kia Sportage Nhập Khẩu Full Option, Giá Chưa Tới 800 Triệu 13

Đây để giới thiệu em tâm đắc nhất là cái này vì em là người chơi xe và chơi âm thanh, bỏ ra đến cả trăm triệu chỉ để độ âm thanh như này. Độ một bộ âm thanh của xe Lancer của em là mất 80 triệu, nhưng khi lên chiếc xe này thì lại cực kì hài lòng với dàn âm thanh theo xe và cái đầu như thế này. Rất tiếc là không có đĩa để cho mọi người trải nghiệm thử, nhưng mà gần như là mọi người lên thì sẽ cảm nhận thấy là đều bị thuyết phục bởi vì âm thanh bass của nó cực kì chắc luôn, trang bị hàng hiệu đấy… Ở đây có cả sưởi ghế và làm mát ghế. Đúng rồi, đấy em bảo rồi nếu mà chia sẻ và viết ra thì nó là hết một tờ A4 về cái option luôn. Thì nếu mà lên video thì có lẽ phải hết cả ngày cho nên là thôi chúng tôi sẽ liệt kê những cái gì mà chúng tôi tìm hiểu.

Đúng rồi, ở đây thì có ba chế độ lái khác nhau. Đỗ đèo xuống dốc, hỗ trợ đỗ đèo bằng phanh điện tử Auto hold luôn. Toàn bộ những cái này là cái có thật chứ không phải là nút lắp thêm. Có những cái xe ngày nay còn không có mấy cái này. Đúng rồi mãi về sau, ví dụ thời điểm đấy anh nhìn sang chiếc CX5 2015 là một chiếc xe cũng khá nhiều người ưa chuộng thời điểm đấy, thế nhưng mà nhìn sang option thì không thể có nhiều được bằng. Thực sự là cái dàn loa này khi mà em bước lên em đã bị chinh phục bởi cái đấy, chưa kể có sưởi ghế, nhưng mà sưởi và làm mát cho cả hai hàng ghế luôn. Nó là một cái gì đấy gọi là option rất là nhiều. Vô lăng bạt ngàn nút luôn này. Đây là chiếc vô lăng và đặc trưng của Kia Sportage đó chính là có chữ GT-Line rất là đẹp, trên này có rất nhiều cái tiện ích cho mọi người sử dụng, ví dụ như là Cruise Control, thoại rảnh tay rồi chuyển các thể loại chế độ luôn, lẫy số trên vô lăng, gạc mưa tự động, đèn tự động, một chiếc CUV có lẫy số vô lăng. Anh Kiên ơi tôi bật mí cho anh biết là một lô của BMW trước đây đời 2019 còn không có lẫy số vô lăng. Đúng rồi, nếu mà anh so với những chiếc xe Đức thì nhiều khi xe Đức nó còn thua cái này cơ, bởi vì ví dụ cái hệ thống sưởi mát, làm lạnh, sạc không dây cho đến bây giờ những cái xe Đức còn không có sạc không dây.

Chi Tiết Kia Sportage Nhập Khẩu Full Option, Giá Chưa Tới 800 Triệu 14

Tất nhiên đấy là về trang bị thôi chứ còn về chất máy thì lát phải chạy mới biết được, chứ đừng so xe Hàn với xe Đức là khập khiễng, nhưng chúng tôi đang nói là ở cái xe này nó có cái gì và xe kia nó không có cái gì, thì nó cũng là một cái đáng để nói chứ đúng không? Một chiếc xe vài tỷ mà không có, chiếc xe ít tiền hơn mà có thì rất đáng để kể chứ đúng không? Đúng rồi, quan trọng hơn nữa là cái bộ ghế da này cũng rất là đáng nói nhá, đây là zin nguyên bản 100%, em đánh giá rất cao đối với những cái vật liệu làm của Kia vật liệu da. Anh có thể để ý là bắt đầu từ những cái đời cao này trở lên lúc Sportage rồi Optima thì vật liệu da tương đối tốt. Đây là chiếc xe chạy 5,7 vạn nhưng mà anh có thể nhìn cái ghế của nó không có nếp nhăn, một phần nữa là chủ cũng rất là giữ gìn. Mọi người nhìn cái chỗ này là cái chỗ dễ phát hiện ra là xe cũ hay xe không cũ này, ngồi mà nhăn nheo là biết ngay này, chất liệu có tốt hay không nhìn chỗ này là biết ngay.

Ah con này có một cái tính năng nữa cực kì hay anh biết là cái gì không, đấy chính là cảnh báo vượt trên gương, thời điểm năm 2015, đây nó đã qua bên này rồi… Hay thật. Anh camera có thể sang bên này thì chúng ta sẽ nhìn thấy. Đây mà như thế này, anh Kiên có thể chỉnh cái ghế của anh đúng vị trí anh lái đi, tôi ra hàng ghế sau xem hai anh em mình ngồi nó rộng rãi như thế nào. Anh ngồi đúng vị trí của anh nhá, tôi sẽ sang chỗ anh Kiên, đây anh Kiên ngồi như thế này thoải mái chưa (đây thoải mái nhất của em rồi) đây tôi ngồi ở đây. Thôi bây giờ không nói nhiều, mời các bạn ra đây để nhìn cái đầu gối của tôi, đây là đầu gối của tôi so với.. tôi sẽ cho cái điện thoại của tôi ra, dư hơn một cái điện thoại, đầu gối của tôi cộng với cái điện thoại vẫn chưa chạm được vào ghế phía trước. Trần thì nó như thế này, cửa sổ trời toàn cảnh luôn này và rất là xịn sò luôn ấy, tựa để tay đầy đủ. Ôi như thế này thì thực sự mà nói Kia vẫn luôn luôn là hãng xe mà trang bị hàng đầu tại Việt Nam đúng không? Nhiều những cái trang bị nhất, đến tận chân răng luôn đây hai cửa gió điều hoà cho hàng ghế sau luôn. Anh Kiên biết không, tôi đi làm xe có những cái xe mà đến đời 2019 vẫn không có cửa gió điều hoà đằng sau (dạ đúng rồi) nghe nó buồn chưa, thì cái xe này có và cái viền của cửa gió điều hoà nhìn này, nó cũng là viền mà được mạ nhôm đàng hoàng chứ đâu phải là một cái ô nhựa đen đen đâu. Đấy thì em có nói rồi là Kia pill cái chiếc xe Sportage này rất là tỉ mì và chăm chút, nó có một cái gì đấy gọi là tự hào về thương hiệu.

Bây giờ tôi muốn lên tôi lái thử để xem chiếc xe này như thế nào, anh Kiên đồng ý không, anh cho tôi lái nhá. Dạ vâng ok anh ngồi lên lái. Ok bây giờ hai anh em chúng tôi sẽ lái chiếc này. Kia Sportage thì tôi đã lái qua vài đời rồi, tương đối nhiều rồi, hôm nay chia sẻ lại cho anh em biết là nó hợp lý như thế nào. Mặc dù theo thông số thì nó không phải là quá lớn ở thời điểm hiện tại, động cơ 2.0 cũng chỉ 156 mã thôi hộp số 6 cấp, nhưng so thời gian 5 năm về trước thì là một con số cũng không phải là tệ đâu. Thậm chí đến thời điểm này nó cũng quá đủ dư dùng cho một chiếc xe như thế này rồi. Chiếc xe này luôn luôn là một chiếc xe mà tôi đánh giá khá là năng động bởi vì sao, bởi vì cái khả năng mà vận hành ở trong nội thành nó rất là nuột và cái kích thước của xe nó cũng khá vừa vặn để đi trong nội thành. Con này chỉ có một chút là cái lốp của nó nguyên bản thì nó hơi ồn một chút thôi, anh Kiên công nhận không? Đúng rồi ạ. Con này mà về thay lốp mềm thì sẽ êm hết bài luôn. Với lại chiếc xe này đã đi được 5 vạn nhưng mà lốp vẫn theo xe, sắp tới là đến thời kỳ phải thay rồi, thay một dàn Michelin vào thì cái độ cách âm chống ồn nó sẽ tốt lên tương đối nhiều. Con này nói thế là mình cũng hơi soi xét thôi chứ thực ra nó vẫn còn ngon lắm.

Chi Tiết Kia Sportage Nhập Khẩu Full Option, Giá Chưa Tới 800 Triệu 15

Bây giờ anh đang lái là chế độ Normal (Normal mà đã như thế này rồi) có ba chế độ lái khác nhau, một lát anh có thể cảm nhận chế độ lái Sport, chế độ lái Sport của chiếc xe này thì nó sẽ có phản ứng luôn ngay từ cú đạp đầu tiên của anh luôn.

Cũng rất lâu rồi tôi mới lái lại Sportage ấy, nhưng mà khi mà ngồi lên cái vị trí sau vô lăng này tôi vẫn cảm thấy thích, tôi vẫn cảm thấy một cái sự trẻ trung và nó cá tính riêng bởi vì con xe này bây giờ rất hiếm nhá, bởi đi trên đường là không đụng hàng mà trang bị thì ngập trời. Có nghĩa là nếu như bạn đi một chiếc xe xịn nhất ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại mà mua thì chưa chắc đã nhiều trang bị bằng con xe này đâu. Kể cả bây giờ mua Santafe đời mới nhất thì có khi cũng thiếu một vài thứ không bằng con này đâu. Dàn loa hàng hiệu đã là một cái gì đấy rất đắt rồi.

Tôi sẽ chỉnh sang Sport xem nào (nó không khác gì một động cơ Turbo luôn) hợp lý luôn, lúc này thì bạn sẽ nghe thấy tiếng động cơ gầm gừ khá là dũng mãnh, ngon đấy chứ. Một con xe như thế này, đúng thật không phải tự nhiên mà ngày xưa tôi thích đâu, ngon mà đúng không? Đúng rồi anh ạ. Vô lăng thì tôi thấy nó vẫn còn cái độ siết không bị quá rơ, anh Kiên thấy như thế nào? Chính xác, Kia Sportage những cái đời trước ấy, những cái đời mà anh chạy 2010-2013 thì có một điểm yếu là vô lăng nó là vô lăng điện nên anh chạy khoảng tầm 5 năm là thước lái điện nó sẽ bị rơ, đặc biệt là anh đánh lái lắc lái thì nó sẽ có tiếng lọc cọc, lúc ấy thì phải sửa thước lái, ở Việt Nam thì có một cách đó gọi là đóng lại bạc thước lái. Nhưng mà lên đến đời 2015 này thì lỗi đấy đã được fix và chiếc xe này đã chạy 5,7 vạn km nhưng cái vô lăng này cảm nhận thấy là vẫn rất chắc, Sportage đã fix được cái lỗi đấy.

Mỗi một con xe thì nó đều có một đặc điểm riêng của từng xe đấy, ví dụ Civic đời trước cũng bị thước lái cho đến bây giờ cũng vẫn bị. Có những con xe thì lại bị điều hoà, mỗi xe thì đều có một đặc điểm không thể nào hoàn hảo được hết 100%. Sportage những cái đời trước thì bị cọc thước lái là cái điểm yếu nhất, và điều hoà của Sportage đời trước cũng.. nhưng mà thường đi đến 10 năm rồi thì lốc điều hoà cũng phải thay rồi, chứ mình không thể nào mua xe 10 năm rồi mình về không phải làm gì được. Tóm lại là mình mua một cái xe thứ nhất là quan tâm đến chủ xe người ta đi có giữ không, nhưng mà đến kỳ phải thay thì ta nên thay để vận hành nó trơn tru. Đúng rồi, em vẫn tư vấn cho mọi người mua xe cũ ví dụ như là mình có 600 triệu mua xe cũ thì mình nên mua những chiếc xe tầm 590 để 10 triệu để làm gì? Thứ nhất là ví dụ lốp đến kì mình phải thay thì mình sẽ thay đi theo ý của mình, thứ hai là mình bảo dưỡng một cái cấp nào đấy để đi theo ý của mình, ví dụ chiếc xe đấy đi 4 vạn thì mình sẽ làm một loạt hết 4 vạn vậy mình đi 1 năm nữa không phải nghĩ gì. Đối với xe Nhật, xe Hàn thì bảo dướng nó rất là rẻ, không đến 10 triệu đâu, với xe lướt mọi người chỉ cần bỏ ra 3 triệu là đã thay lại toàn bộ những cái dầu máy, dầu số, bugi rồi vệ sinh.. tất cả làm hết một loạt, cái xe nó sẽ rất là ngon. Chính xác, con này tôi thấy dàn gầm vẫn ngon lắm. Dàn gầm vẫn rất là chắc chắn, những cái đặc điểm của xe Kia thì những cái anh để ý là những cái rotuyn và giảm xóc nó rất là bền bỉ, nó rất ít khi bị lỗi. Với anh có cảm nhận chiếc xe này không, đó chính là cái độ lắc, nếu mà anh đã từng lái (cái độ lắc ngang của nó không hề có nhá, nhất là ngồi đằng sau, con xe này ngồi đằng sau mà các bạn ngồi ở CX5 thì nó hơi bị chòng chành, lắc ngang, con này rất chắc chắn bởi vì nó có một chút gì đấy tôi cảm nhận là hơi thể thao một chút, nó rất ổn định. Cái độ lắc ngang đối với một chiếc CUV hay một chiếc SUV rất quan trọng, nó quan trọng khi mà mọi người đi những cái đường.. đây là anh đi trong phố với tốc độ thấp thì không sao nhưng anh đi với tầm 80-90 mà cái mặt đường nó xấu ví dụ như nó không bằng phẳng thì đi một quãng thời gian dài anh cảm thấy nó lắc lư rất là khó chịu. Nhất là mình đi vào những con đường xấu mà nó lắc lắc như thế này thì cái đầu mình nó cứ bị.. nó khó về trạng thái thành ra là mệt, thì cái xe này tôi thấy chắc chắn.

Chi Tiết Kia Sportage Nhập Khẩu Full Option, Giá Chưa Tới 800 Triệu 16

Em là người cũng trải nghiệm khá là nhiều xe trong nhiều phân khúc khác nhau và em cực kì quan trọng là cái độ lắc ngang của cái xe. Nếu mà mình đi một cái xe đấy trong tầm 20km trong một đoạn đường tầm 80-90km/h mà cái xe đấy cái độ thân xe ổn định như thế thì chiếc xe đấy là một chiếc xe tốt. Hệ thống treo cũng rất là quan trọng, ví dụ Sedan thì anh sẽ không cảm nhận được nhiều vì nó thấp, nhưng bắt đầu từ CUV cho đến SUV trở lên là anh sẽ cảm nhận rõ cái độ lắc ngang của cái xe. Mà cái đấy đi ngồi lâu có thoải mái hay không là do cái đấy. Đúng rồi, và hàng ghế sau anh để ý là người ngồi sau sẽ bị ảnh hưởng rất là nhiều, nếu bị chật quá cũng không được, mà trần thấp quá cũng không ổn, thế nên là cũng phụ thuộc rất là nhiều vào cái thiết kế của cái xe. Vừa nãy anh em mình khen con Focus đúng không, nhưng mà vị trí anh ngồi trước thì sẽ rất là sướng, nhưng ngồi đằng sau thì rất là chật và rất là khó chịu, đấy là cái lý do mà Focus không được chào đón ở Việt Nam bởi vì người Việt Nam mua xe để gia đình đi. Thế nên là đi sướng ví dụ như anh em mình đi một mình, hằng ngày đi làm một mình hoặc là cùng lắm có vợ cho hai trẻ con ngồi đằng sau thì thoải mái, nhưng mà đi đến 5 người mà ngồi đằng sau Focus mà đi dài thì rất là mệt. Đấy là cái lý do mà tại sao Focus là chiếc xe rất là hay, đi rất là sướng nhưng lại không phải là tốt trong phân khúc hạng C. Lát nữa tôi và anh Kiên sẽ giới thiệu với các bạn chiếc xe Focus đấy nó hay và nó dở như thế nào. Đúng rồi, anh em mình phải mổ xẻ vì sao nó lại như thế đúng không? Cái nào hay thì mình sẽ sẵn sàng khen và mình tư vấn đúng không mọi người, nhưng mà dở cái là mình phải góp ý ngay. Mình thì là góp ý bởi vì tất cả mọi sản phẩm hay gì đều không thể hoàn hảo được, chỉ có người tiêu dùng góp ý sản phẩm thì sản phẩm mới tốt lên được, chứ không phải người sản xuất người ta nghĩ là tốt mà phải là người trải nghiệm, người dùng người ta phản ánh lại thì cái xe đấy nó mới làm tốt lên được. Đúng rồi, chính xác luôn.

Các bạn thấy chiếc Kia Sportage này với cái mức giá đấy và với những cái gì mà ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn nó có ổn hay không thì comment ở phía dưới. Đừng quên Subscribe kênh Youtube của chúng tôi và bấm vào nút chuông để theo dõi những video thường xuyên hơn. Còn nếu muốn mua chiếc xe này thì đến ngay CARAZ.vn để gặp anh Kiên ép giá vậy thôi. Còn bây giờ xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye.

Bạn đang xem bài viết Chi Tiết Kia Sportage Nhập Khẩu Full Option, Giá Chưa Tới 800 Triệu trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button