Hà Nội Hạ Long với volvo xc40

Hà Nội Hạ Long với volvo xc40

volvo-XC40

chào các bạn hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục cuộc hành trình, sẽ không phải đánh giá chi tiết nữa nhưng sẽ thiên về trải nghiệm và đi chơi là chính. Chúng ta sẽ thực hiện một hành ngắn loanh quanh Hà Nội tầm 1,5- 2 tiếng, và hôm nay chúng tôi chọn chiếc xe Volvo Xc40  cho chuyến trải nghiệm này. Một chiếc xe tuy nhỏ nhưng rất mạnh tới 250 mã lực. Giờ chúng ta sẽ đi thử xem chiếc xe này liệu có ổn cho những chuyến đi xa không nhé.

volvo-XC40

Bỏ qua đoạn loằng ngoằng trong nội thành mắt khoảng 50 phút, giờ chúng ta đang đi trên cao tốc, tôi ngồi trên chiếc xe Xc40 này, thứ không khác gì trên chiếc xe XC60. êm và mượt, nếu chúng tôi bịt mắt các bạn lại, tôi đảm bảo sự khác biệt sẽ không bao nhiêu, mọi cảm nhận xung quanh y hệt XC60 nhưng tất nhiên là không bằng XC90.

Các Trường Hợp Vi Phạm Bị Giữ Xe Máy, Ô Tô, Xe Điện

 Với sức mạnh thậm chí còn ngang XC60 mà còn nhẹ hơn nên độ vọt độ linh hoạt của chiếc xe ở trên cao tốc thậm chí nó còn hay hơn chiếc XC60, đây là lợi thế của những chiếc xe có thân hình nhỏ gọn hơn một chút, tuy nhiên vẫn thực sự ổn định. Một chiếc xe đắt tiền luôn cho một cảm giác lái khác hẳn, không phải tự nhiên mà một chiếc xe lại có một mức giá cao hơn so với những chiếc xe khác, chỉ khi nào thực sự ngồi sau vô lăng ta mới hiểu rõ được.

volvo-XC40

Ngoài ra thì chiếc xe này nó cũng giữ hết tất cả các tính năng tự động như giữ làn đường, nó có cảnh báo giới hạn tốc độ, biển báo từng khu vực khác nhau. Nếu ai đó bảo chiếc xe này lái tự động thì tôi tôi cho rằng điều này không đúng nhưng tôi nghĩ xe này nó hỗ trợ cho người lái cực kỳ lớn, nó sẽ giữ khoảng cách cho mình với chiếc xe đi phía trước, xe phía trước đi châm lại thì nó đi chậm lại, xe phía trước phanh gấp thì nó cũng sẽ phanh gấp, khi chúng ta đi làn đường cong thì nó cũng sẽ tự động chuyển làn chuyển làn đường cho chúng ta.

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Của Mỹ Sang Việt Nam Nhanh Chóng

Nghe thì có vẻ giống như lái tự động nhưng thực sự không phải như vậy, lái tự động thì chúng ta có thể ngủ khi đang lái xe nhưng thực sự chiếc xe này thì không nên. Có những ưu điểm  những chiếc xe Volvo mà những chiếc xe hạng sang khác ở Việt Nam không có, nói về độ an toàn thì Volvo là tuyệt vời, khi đi cao tốc đi tốc độ cao như thế này thì không có gì để phàn nàn.

volvo-XC40

Sau hơn một tiếng rưỡi đồng hồ chúng tôi đã có mặt tại Hạ Long, quá nhanh khoog thể tin được không biết là con đường qua cao tốc mới nó làm cho thời gian ngắn lại hay chiếc xe nó làm cho chúng tôi quên đi khoảng thời gian vừa rồi, tôi nghĩ có lẽ là cả  hai yếu tố trên.

Xem thêm các tin tức review xe dưới đây:

Honda Brio 2019 xe nhập cỡ nhỏ giá từ 418 triệu

ARCFOX GT 2019 – Siêu xe điện của Trung Quốc thách thức tất cả siêu xe

Đánh Giá xe BMW 320i

Rate this post
Call Now Button