SUV Siêu Sang Range Rover P400e Giá Chỉ Hơn 10 Tỷ

Trải nghiệm nhanh SUV siêu sang Range Rover P400e giá chỉ hơn 10 tỷ

Range Rover P400e

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chiếc xe Range Rover phiên bản P400e, bản Autobiography. Nếu bản SV có giá hơn 13 tỷ thì chiếc xe này có giá chỉ hơn 10 tỷ. Động cơ, khung gầm, hộp số,…gần như y hệt nhau. 

Range Rover P400e

Động cơ 3.0 I6, công suất gần 400 mã suất, treo khí nén nâng hạ gầm như mọi khi, chạy rất êm. Phiên bản này cảm giác lái, vận hành không khác gì bản SV.

Range Rover P400e

Một số chi tiết nhỏ được lược bỏ trong xe như phần ốp gỗ đen, phần ốp bệ tỳ tay có chi tiết nhựa chứ không được mạ crom. Núm xoay của cần số này cũng làm bằng crom, trần xe Alcantara, hack kính, HUD, loa meridian, camera360.Kính xe 2 lớp cách âm rất tốt. Màu nội thất của xe là da bò phù hợp với mọi đối tượng.

Range Rover P400e

Động cơ mới của Range Rover ngày càng hay, khi nổ máy động cơ lại êm chứ không phát ra tiếng động nào. Chiếc xe có cửa sổ trời toàn cảnh Panorama từ hàng ghế trước đến sau.

Range Rover P400e

Tay nắm cửa bọc da, rèm chống nắng, 2 màn hình nhỏ ở phía sau được gắn trên 2 ghế ngồi phía trước. Khu vực cửa gió điều hòa được sơn đen bóng. Không gian ngồi ở hàng ghế sau rất rộng rãi, thoải mái.

Range Rover P400e

Thực tế, ngoại thất của chiếc xe Range Rover phiên bản P400e này không khác gì nhiều so với những chiếc xe cùng hãng. Phiên bản này có mặt ca lăng cũng màu đen bóng, đường vân xám, camera360.

Range Rover P400e

Bộ mâm xe 22 inch đa chấu nhưng nhìn rất khỏe khoắn, thể thao.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button