Đánh Giá Honda SH Mode 2020 – Công Nghệ Hơn, Sành Điệu Hơn, Giá Từ 53,9 Triệu

Đánh giá Honda SH Mode 2020 – công nghệ hơn, sành điệu hơn, giá từ 53,9 triệu

Honda SH Mode 2020

Nói đến xe Honda vượt trội hàng đầu nhưng Honda 2 bánh ngày nay đã khác không chỉ sở hữu hàng đầu mà còn sở hữu thời trang thời thượng đó chính là Honda SH Mode mới được Honda ra mắt xong, minh chứng là Honda SH Mode hiện trong clip quảng cáo đặt ngay tại kinh đô thế giới đó chính là Paris nó thể hiện vẻ đẹp thời trang và đây Honda SH Mode thưa các Honda SH Mode 2020. Bây giờ các bạn có thể sở hữu ở tất cả các đại lý Honda trên toàn quốc, hôm nay tôi đến xem chiếc xe này nó như thế nào có gì đặc biệt, ra làm sao mà có rất nhiều người đón chờ như vậy. 

Honda SH Mode 2020

>>> Xem thêm: Độ Honda SH 150i Hết Hơn 500 Triệu – Phuộc Ducati V4S Dàn Vỏ Full Carbon

Chúng ta đi 1 vòng xem thử cái phần thiết kế ngoại thất. Chiếc SH 2020 đã được nâng cấp hơn so với đời trước công nghệ hơn đẹp hơn và dịu dàng hơn.

Honda SH Mode 2020

Phần đầu xe thì có nổi vân lên nổi khối châm chấm giống kim cương, bên trong có chữ SH chi tiết rất nhỏ nhưng mà tinh tế vô cùng khi bật lên thì đẹp lắm. Nhắc tới cụm đèn thì phải nhắc đến cụm đèn pha cốt led 2 tầng, công nghệ mới nhất hiện đại nhất của những chiếc đèn xe máy hiện tại, rất đẹp. 

Design hình chữ S mô phỏng chứ SH, cái chữ S hình cong như thế này và cái khu vực thiết kế của cái yên cũng được tinh chỉnh để được ngồi thoải mái hơn, rộng rãi hơn.

Honda SH Mode 2020

Phần đầu vô cùng đẹp, mặt đồng hồ hình tròn giống đồng hồ đeo tay rất đẹp, ở dưới có màn hình rất đẹp, khu vực các nút bấm đã khá quen thuộc, vân tay rất giống với vân đèn ngoài trước, những chi tiết nhỏ mà người ta cũng làm rất tử tế, gương thì người ta sử dụng nhôm nhưng không quá bóng, lại ngà ngà vàng, đây là phiên bản thời trang, được trang bị mâm màu nhôm, màu bạc, phanh được trang bị phanh ABS, nhìn tổng thể chiếc này mang đậm chiếc Honda SH so với Honda SH Mode đời trước thì có hơi bị nhỏ nhỏ 1 chút. Thực sự mà nói nó là biểu tượng của thời trang đẹp thực sự. 

Bên phần hông có viền nhôm bóng, đây là sự học hỏi của người anh SH thậm chí đẹp hơn, nước sơn của SH Mode cực kì đẹp, công nghệ sơn càng ngày càng nuột. Chỗ để chân và những chi tiết nhỏ, đồ để chân hay nắp ống xả quá đẹp, nhiều khi cái nắp ống xả này không đẹp thôi thì chắc có thể người tiêu dùng không mua xe nữa, đó là chi tiết nhỏ thôi nhưng nếu chi tiết nhỏ này mà xấu thì có thể chết cả 1 dòng xe, vậy nên hãy làm đẹp đến những chi tiết nhỏ, những chi tiết càng nhỏ càng đẹp thì càng giá trị, sang đến phần đuôi xe, cái phần yên này, yên của phiên bản thời trang có 2 màu, có chữ SH Mode ngay đây luôn rất là điệu, rồi đến tay nắm cũng làm cái màu bạc nổi bậc và rất là điệu đà.

Honda SH Mode 2020

>>> Xem thêm: Trường thi lái xe A1 bao đậu, giá rẻ nhất HCM.

Cụm đèn sau rất thon gọn, phù hợp với ốp crom viền xung quanh rất là đã mắt nhìn rất thời trang và khỏe khoắn. Theo mình thì cái phiên bản thời trang nó phù hợp hơn với chị em phụ nữ. Hiện giờ chiếc SH Mode giá dưới 60 triệu, có giảm xóc màu đen nhám, 2 màu tương phản nó mang lại cảm giác khỏe khoắn, cái yên cũng được thuê bằng chỉ đỏ đúng đậm chất thể thao, tay nắm cũng là sơn đen nhám.

Honda SH Mode 2020

Đến phần công nghệ, đầu tiên dễ nhớ thì có khóa thông minh, có thêm cổng sạc USB có thể để điện thoại ở đằng trước mà không phải bỏ trong cốp nữa, có thêm cái móc để treo đồ cực kỳ hữu ích, nếu thiếu công này thì rất phí.Tiếp theo là bộ phận khung xe nhà sản xuất sử dụng công nghệ hàn mới và cái khung này được tinh chỉnh giúp cho cái khung này nhẹ hơn nhưng cái sự vững chắc và thoải mái nó lại ổn hơn.

Honda SH Mode 2020

>>> Xem thêm: Chi tiết 20 câu điểm liệt trong bộ đề thi GPLX hạng A1

Động cơ được tinh chỉnh thành 4 van 2 van nạp 2 van xã nó giúp cho công suất được tăng mạnh mẽ hơn nhưng mức tiêu hao nhiên liệu được giảm đi, có những chi tiết trên phiên bản thể thao như giảm xóc màu đỏ tương phản giống như chiếc siêu xe, phanh trước cũng được sơn màu đỏ.

Honda SH Mode 2020

Bây giờ xem bên trong cốp có gì, cốp này cũng như thường lệ, cải tiến hơn 1 chút có thể để được nón ¾ , 1 laptop nhỏ, sổ tay nhỏ, tuy cốp không quá to nhưng đựng khá nhiều đồ.

Khi mở khóa xe thì cực kì đẹp, cái kim có những đường vân giống trên tay nắm, đồng hồ cũng sáng sủa. Đồng hồ rất hay ở chỗ dù 12h trưa nhưng khi đi đường thì vẫn thấy rất rõ số đó là đồng hồ ánh sáng ngược, nền màu đen còn số thì màu trắng, nhìn phía đằng trước xe thì rất thời trang rất đẹp mắt và điệu đà quý phái. Những ai thích điệu đà, sang trọng thì SH Mode quá hợp lý trong tầm giá, phiên bản này giá 59 triệu.

Xem thêm bài viết trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Rate this post
Call Now Button