Độc Đáo BMW X7 2020 Trang Bị Đặc Biệt Giá Hơn 7 Tỷ

Khám phá nhanh BMW X7 2020 trang bị đặc biệt giá hơn 7 tỷ

BMW X7 đặc biệt

Xin chào mọi người, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chiếc xe BMW X7 vừa mới về, độc nhất ở VN. 

BMW X7 đặc biệt

Chiếc xe này được cá nhân hóa, không giống bất kể BMW nào mà chúng ta biết từ màu sơn, ốp nội thất. Chiếc xe đem đến một cảm giác lịch lãm mà trẻ trung, rất thể thao nhưng vẫn đem đến sự sang trọng. Ngoài những trang bị như túi khí, adaptive cruise control, giữ làn đường, tự động phanh. Chiếc xe này được cá nhân hóa với những trang bị xịn và hiện được bán với giá khoảng 7 tỷ đồng. BMW X7 được trang bị treo khí nén, có thể nâng hạ gầm. 

BMW X7

Động cơ I6, 3.0, chỉ có 340 mã lực nhưng chạy rất tốt. Vô lăng esport, có sưởi vô lăng, hệ thống loa power adkins- là hệ thống loa Hi – End cực kỳ đẳng cấp. 

BMW X7 đặc biệt

Kiểu ốp gỗ giả kim loại rất lạ và đẹp mắt. Trần xe Akantara, cửa sổ trời toàn cảnh, có 2 màn hình gắn phía sau 2 ghế ngồi trước, ghế da xịn không phải da cao cấp. Trên những chiếc X7 mà có đầy đủ option với phanh khoảng cách thì luôn có hệ thống camera quan sát, hệ thống ra đa. Camera này còn nhận diện được biển báo tốc độ. 

BMW X7 đặc biệt

Màu sơn của chiếc xe khá giống với màu rượu vang. Khung gầm rất đẹp, cản trước mạ crom trắng, đèn xe laze. Chiếc xe còn được trang bị bộ mâm M-sport 22 inch kết hợp với cả phanh M-sport, bên trong là phanh của Brembo, phần thân xe còn có bệ đỡ chân. 

BMW X7 đặc biệt

Nội thất màu da bò rất đẹp. Trần xe phía trên hàng ghế sau là Alcantara và có lớp phản quang để giúp khoang xe mát hơn.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button