400 Triệu Có Ngay Corolla Altis Đi Muôn Đời Không Lỗ

Hơn 200 triệu 11 năm, mỗi năm có 20 triệu tiền lỗ, mỗi tháng bỏ dư ra là 2 triệu. Thật là không thể tin nổi đúng không? Bảo sao mà Toyota người ta phong thánh.

Xin chào mọi người, hôm nay tình hình các cửa hàng đóng cửa hết đi mượn con xe review khó quá, thôi ra nhà ông bạn hi vọng là được. Em ơi Kiên ơi! Ai đấy nhở? Anh Lâm đây. Vâng chào anh. Đóng cửa à! Bên em theo chỉ thị là đóng cửa rồi anh. Anh tình hình là đi mượn con xe review khó quá bây giờ không ai cho mượn cả, giờ không biết làm thế nào, thì thôi anh em với nhau có con xe nào hay hay đưa anh mượn anh làm video cho anh em Xe hay xem. Nếu mà làm video review như bình thường thì nó không có cái gì là đặc sắc nữa cả (không lẽ đem đốt xe à?) không không, làm không ra còn đốt thì chết anh. Bây giờ (thế làm thế nào) để review được xe thì rất là đơn giản, em cho anh mượn nhưng đây là nghề của anh hôm nay em muốn cùng khán giả thử với anh một trò là anh review rất là nhiều rồi, xem hôm nay anh có thể đoán ra được cái là anh review được con đấy hay không. Nếu mà anh đoán ra em tặng 50% giá trị xe cho anh luôn (tặng 50% á) thế thôi là nhiều lắm rồi, thử xem tài của anh như thế nào. Hôm nay chia buồn với em nhá, anh là nhắm mắt con xe chỉ cần đi nhẹ qua thôi anh ngửi thôi là anh cũng biết là xe gì.

400 Triệu Có Ngay Corolla Altis Đi Muôn Đời Không Lỗ 10

Tôi nói cho các bạn biết là tôi hơi bị giỏi cái khoản đấy nha. Ok thế bây giờ trò chơi là như thế này (ơ như thế nào?) anh bịt mắt lại em sẽ dắt anh vào showroom của em mở cửa, bây giờ em không cho anh xem trước bởi vì anh xem trước là anh sẽ biết, em sẽ bịt mắt lại và dắt anh đi (Ok) nếu mà anh sờ chiếc xe đấy và anh biết được và cũng như là đoán chuẩn cái xe đấy. Nếu mà khó quá em sẽ gợi ý, Ok nào anh có chơi không? Bịt mắt chứ gì, anh chả cần gợi ý, anh chỉ sợ là em mất xe xong em lại tiếc. Bịt mắt, anh lấy khẩu trang anh bịt mắt lại cho em. Ok kín rồi đấy, em phải dắt anh nhá (có thấy gì không anh) anh không thấy gì em phải dắt anh (số mấy đây?) anh không thấy. Cái khẩu trang này của anh Hùng Lâm thì khá là kín (khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp) và mình tin là nó xịn. Ok ngay bây giờ thì mình sẽ cùng anh Hùng Lâm (bây giờ không phải là khẩu trang nữa mà là thị trang, camera ở đâu đấy, ở đây có cồn không để rửa tay đấy?) có đây để em rửa trước nhá (đưa cồn đây rửa đàng hoàng) đây rửa trước, anh em mình phải tuân thủ (phải tuân thủ đấy nhá, không được vớ vẩn đâu đấy). Bây giờ như nào?

Chiếc xe ở đầu này thì có (em dắt đi từ từ thôi em dắt anh đi nhanh thế) có thể anh nhìn được qua khe rồi không tính. Bên mình sẽ có rất là nhiều các loại xe để thử thách anh Hùng Lâm (anh nói cho em là anh chỉ cần đứng xa vài mét bịt mắt anh ngửi mùi thôi là anh biết được, đừng có đùa). Đây anh (này thì khác gì thầy mù đi xem voi, nhưng mà tôi lại có một cái biệt tài anh Kiên này, tôi chỉ cần sờ vào đèn là tôi biết) đúng rồi đấy là nghề của anh, cái đấy là xác suất rất là cao là anh sẽ đoán trúng được. Tôi đang sờ cái này này, cái này đặc trưng nè, không phải xe nào đèn nó cũng liền với cả cái mặt ca lăng, thế là biết tôi giỏi đấy đúng không? Anh cứ đoán đi xem nào. Con này nó loanh quanh vào Mazda 3, Mazda 6, chính xác thì đây tôi sờ sang cửa tôi biết ngay, à đây là gương, Mazda 6 hay 3 thì chưa biết nhưng mà loanh quanh Mazda, tôi nghĩ là chỉ 3 phút nữa là tôi nghĩ ra, sờ đến một vài nữa thôi là anh mất con xe này ngay, nào anh có muốn thử không? Chơi chơi vẫn chơi, anh đoán được đến chiếc thứ ba thì mới được giảm giá nha, còn nếu mà một lần thì dễ quá. Rồi bây giờ tôi sờ vào CỘT C là tôi biết này, CỘT C của Mazda 3 thì nó sẽ vuông hơn con Mazda 6 nó sẽ nhọn, đây là 6 rồi chính xác nhọn hơn, đúng không? Đúng rồi một chiếc em giao luật nhầm, đây là nghề của anh nó dễ quá, em sẽ cho anh đoán ba chiếc, anh đoán được ba chiếc thì chiếc thứ ba em sẽ giảm giá cho anh là 50% nếu anh mua. Anh phải tặng tôi một chiếc chứ. Thôi tặng một chiếc thế thì lớn quá, tiếp tiếp.

400 Triệu Có Ngay Corolla Altis Đi Muôn Đời Không Lỗ 11

Đây đây. Con này à, đèn có vẻ cao, sờ đèn cao hơn con Mazda 6 là biết ngay con này cỡ SUV hay CROSSOVER gì đấy (người trong nghề rồi) đèn cũng được liền với cả mặt ca lăng, tôi sẽ không sờ vào logo nhá, sờ vào logo thì không hay. Ah thế thì lộ luôn. Đèn gần với ca lăng nó rơi vào khoảng xe Hàn, xe Nhật không có, chỉ mỗi con Mazda thì nó như thế thôi nó nhọn nhọn, tôi nghĩ là lại không phải KIA cái mặt ca lăng này chỉ có SANTAFE hoặc TUCSON thôi, ba thanh ngang thì khả năng cao là TUCSON, tôi sẽ sờ thêm vào gương không có cam ở đây, cái gương này cũng… tay nắm cửa đâu rồi, tay nắm cửa này rất có khả năng là của SANTAFE, à không nhưng mà cái cách đóng cửa này nghe cái tiếng đóng cửa này thì chắc chắn là của TUCSON rồi anh Kiên ơi, TUCSON đúng không. Chính xác, anh đã thực sự là nể đúng là các bạn là người trong nghề thì sẽ có một cái gì đấy là cảm nhận bằng cả giác quan lẫn cả trực quan. Đưa xe đây, con này của anh bao nhiêu tiền anh đưa nửa tiền đây. Không mới con thứ hai thôi, nếu mà thực sự con thứ ba anh làm được nữa thì gọi là cực kì nể anh, tiếp tiếp nha. Chơi khó lúc đầu bảo một con xong bây giờ chơi ba con. Không không nếu mà một con thì chết, không con này dễ toang không được (ôi con này dễ, con này sờ một phát là ra ngay). Con này thì review quá nhiều rồi, đâu xem nào, nếu mà chơi game khó hơn thì chỉ cho sờ bên sườn thì đúng là khó thật. Sờ bên sườn nhá tôi sẽ sờ gương, sờ tay nắm cửa, sờ chỗ ABC là tôi ra luôn anh đừng có đùa, cần thì tôi sờ vào mâm là tôi biết ngay.

Đến cái hàng này thì cái tỷ lệ cao là sẽ bị mất xe. Đâu rồi chọn cho cẩn thận nha, anh cứ cho tôi thị trang thế này (trò này nó là một trò đặc biệt luôn) đi thẳng đúng không, anh không dắt tôi tôi có nhìn thấy gì đâu.

Thực sự là anh đoán hai chiếc xe đấy làm em cực kì bất ngờ đấy. Đây con này cũng là một con SUV gầm cao hay gì đây này (đúng rồi) đúng không, sờ nắp capo cao là biết ngay. Rồi đây đây (anh dẫn tôi đi) anh đi sang bên này, con này mà anh biết được thì.. đây anh lách qua (anh chơi khó tôi thế, tôi bịt mắt mà anh lại cho tôi đi trước thế này) anh cứ đi thoải mái em sẽ không dẫn anh vào cái chỗ mà.. (lại cho tôi vào đâu đấy hấp diêm tôi thì làm sao?) game khó đấy (đến chưa?). Đây lần này không cho sờ đầu mà sờ đít. Có cánh gió thì chứng tỏ.. chưa chứng tỏ cái gì cả, sờ đít thì hơi khó (khó không, em sẽ vẫn cho anh sờ đầu) đèn chia làm hai hơi khó, nếu ở phần đuôi thì tôi sẽ tất nhiên không sờ logo rồi, tôi sẽ sờ vào có camera nhưng cũng chưa biết là độ hay chưa, khó sờ đuôi hơi khó.

400 Triệu Có Ngay Corolla Altis Đi Muôn Đời Không Lỗ 12

Bây giờ thế anh lên phần đầu đi anh, chơi phần đuôi như này thì game này khó quá, anh yên tâm đây là chiếc thứ ba rồi, nếu mà anh đoán chuẩn nữa thì 50% giá trị của một chiếc xe bất kì. Để anh sờ tay nắm cửa xem nào, đâu tay nắm cửa đâu rồi? Đây tay nắm này nó cũng rất là chung chung luôn. Cái tiếng đóng cửa này nghe có vẻ cũng ra gì đấy, cũng không phải là xe đểu, nhưng mà tay nắm cửa lại không có nút bấm, không có cảm biến chứng tỏ này là xe bình dân. Xem gương nào, gương có xi nhan không có cam, cái xi nhan này quen quen nghe đâu giống giống xe Nhật, xe Hàn không có xe này, xe Đức càng không, anh Kiên không có xe Đức tôi đã lường được ra ngay rồi, chỉ bán xe tầm trung thôi. Tôi nghĩ là xe Nhật, cái gương này khả năng cao là xe Nhật anh Kiên ạ. Không anh cứ đoán ra đi bởi vì game này nó khó đấy, không dễ đâu, nếu mà dễ quá thì em đã không chơi rồi. Tôi sờ vào đèn nha (anh cứ sờ thoải mái trừ logo) cái đèn gù gù này (anh sẽ không biết được đâu) con này hình như là lâu lâu rồi, đời mới không có con này, tôi sẽ sờ vào mặt ca lăng. Tránh vào logo anh nha, một lát nữa vào logo rồi ấy, khó đấy (con này hơi khó đấy). Con này bây giờ cho sờ thêm hoặc là cho vào trong ngửi mùi (ah đúng rồi, em sẽ cho vào trong ngửi mùi và cho anh ngồi thử cảm nhận xem anh có nhận ra nó là chiếc xe gì không?) Ok bây giờ anh chỉ cần nổ máy đi qua là tôi biết ngay. Ok con này khó đúng không (con này khó nhở, anh chơi hơi ác đấy) Ok bây giờ em sẽ mời anh vào trong xe để chúng ta ngửi mùi và cảm nhận.

Thắt dây an toàn nhá, anh có thấy điều hoà mát không (điều hoà mát rượi luôn) với cái thời tiết nóng như thế này mà nó như thế này. Ghế bọc da chắc là bọc lại rồi anh nghĩ thế. Không em sẽ không gợi ý. Nhựa, anh sẽ sờ cái chốt khoá cửa, cái chốt khoá cửa này chỉ có cái hãng đấy nó mới có cái chốt khoá cửa này thôi, sờ vào chốt khoá cửa là ra ngay là biết hãng xe gì rồi, không thể sai được. Rồi cái lên kính kiểu này chỉ có hãng đấy thôi, mà lại là nhựa thì nó là Toyota, tiếp tục đi đi để anh cảm nhận. Độ rộng thế này thì nó cỡ VIOS cũng có thể rộng được như thế này, trần như thế này loanh quanh Toyota, anh nghĩ là Toyota, thứ nhất là Kiên không bán xe sang, đây chắc chắn là xe Nhật hoặc xe Hàn, thứ hai là cái chốt cửa này thì không có một chiếc xe nào Hàn nào có mà chỉ loanh quanh xe Nhật thôi, mà xe Nhật thì anh nghĩ nhiều phần lớn Toyota có cái chốt mở cửa kiểu như thế này. Anh sờ thấy nhiều nhựa, chỉ có Toyota mới nhiều nhựa thôi, Toyota toàn nhựa mà đúng không? Sờ thêm tí nữa, cụm điều hoà này, ah sờ vào cần số, cần số chuẩn Toyota rồi, cần số mà vào số lên khất khất như thế này chỉ có Toyota thôi. Nhưng mà cái game này gần như là đã bị bể kèo bởi vì anh bảo là anh lên xe anh chỉ cần ngửi mùi, bây giờ anh sờ vào hết như này thì cái game này bây giờ em sẽ không discount 50% nữa rồi (coi như thua) mà có lẽ anh đoán đúng thì em sẽ mời anh một chầu bia đi (Ok) cho nó chuẩn, chứ còn bây giờ mà đố một chuyên gia xong rồi đi sờ hết như thế này thì chắc chắn kèo này là em thua mất, vì hai con kia là em tâm phục khẩu phục rồi.

400 Triệu Có Ngay Corolla Altis Đi Muôn Đời Không Lỗ 13

Con này anh nghĩ là con VIOS đời sâu sâu bởi VIOS thì nó sẽ phổ thông, nhưng mà đi thì anh cảm nhận khá là chắc chắn, không biết là có đúng không mà cứ mạnh dạn đoán là VIOS. VIOS đúng không (ừ) có ba sự lựa chọn cho anh, một là chắc chắn với đáp án của mình, hai là chọn lại, và ba là không chơi game nữa thì cho anh đoán lại lần nữa đi. Nghe thì có vẻ là khó nhở, thôi anh thì anh sờ anh vẫn nghiêng về Toyota, anh dám khẳng định đây là Toyota còn VIOS thì anh cũng hơi lăn tăn nhưng anh thì hơi gọi là cảm hứng về VIOS một tí vì nó cũng phổ thông cho nên là sẽ dễ mua dễ bán hơn đúng không? Thì thôi anh cứ chọn VIOS đi. Đáp án cuối cùng của anh là VIOS đúng không? Ừ thôi bỏ ra được chưa? Hôm nay quá hên em không mất cả bia không mất cả tiền mời anh, đây là một chiếc Altis 2009. Ôi đùa à, em lôi một con xe 2009 ra em đố anh thì anh chịu. Cái game này nhưng mà em cũng khá là nể anh bởi vì là anh sờ vào những cái chi tiết nhựa, tay khoá, cần số mà anh đoán được như vậy (cái cần số khắc này chỉ có Toyota thôi) chính xác. Và đặc điểm như anh vừa nói là cái kiểu khoá cửa này đúng là chỉ có Toyota hoặc là VIOS, nhưng mà đúng là chiếc xe này khó mà đoán ra được bởi vì nó đã tồn tại đến 11 năm trên thị trường, nó là một chiếc Altis 2009. Tôi thì tôi nghĩ là anh Kiên chơi ăn gian, anh vẫn phải mời tôi chầu bia bởi vì cho một con xe 11 năm thì gọi là thầy tôi cũng không thể nào mà đoán ra được.

Thực ra thì quá khó, nhưng mà với cái kinh nghiệm lẫn những cái mà anh đã từng trải nghiệm và đoán được thì cái đấy cũng là em cũng rất là nể. Nhưng mà nói về Corolla Altis ngày xưa cái thời mà 11 năm ấy là chiếc này cực kì hot nhá, tôi nói cho Kiên biết là một trong những chiếc xe mà bán siêu chạy luôn, tôi nhớ không nhầm là cũng phải bán được gần cả nghìn chiếc. Theo thông số em mới search lại gần đây trước khi em mua chiếc xe này vào thì thời điểm đó Toyota Altis 2009 bán được là gần 700 cái, nó là một con số rất là tốt trong cái thời điểm đấy anh biết là 11 năm trước mà có tiền đi Altis là phải cỡ quan chức. 700 mấy là cũng phải bằng đến cả 2000 – 3000 tầm bây giờ ấy. Đúng rồi cái doanh số như vậy rất là cao. Hồi đấy là cái thời mà có tiền mua ô tô là nó không nhiều. Đúng rồi, và đến tháng 7/2009 thì sẽ ra cái bản 2.0 với động cơ Bi cặp đôi, cái lúc đấy là chỉ có Camry 3.5Q mới được sử dụng cái động cơ này, tất nhiên là vẫn sử dụng hộp số là 4 cấp cho nên là anh có thể cảm nhận thấy nó có một cái độ bốc.

400 Triệu Có Ngay Corolla Altis Đi Muôn Đời Không Lỗ 14

Hộp số 4 cấp này là huyền thoại của Toyota nha (đúng rồi) bởi vì ngay trên Camry đời cũng không phải là cách đây quá lâu (12 – 13 vẫn là 4 cấp nhưng anh đi nó sẽ rất là bốc, nó sẽ cho người lái một cái cảm giác rất là vững, vút lên chứ nó không êm đềm như.. 4 cấp) chứ không mượt như kiểu thời ngày nay (đúng rồi). Nhưng mà ngày xưa ấy, cái thời mà xe chưa lên giá, cái thời mà thuế còn ngon ấy, con này giá nó vừa miếng ấy. Anh có biết con này bao nhiêu tiền không? Tôi nhớ hồi đấy loanh quanh 700 (670 triệu) đấy tôi nhớ thế, mà bây giờ bao nhiêu anh? Anh có biết con xe này nếu mà trên thị trường, trên trang thị thường là trang 4banh.com đang có giá dao động khoảng từ 410 – 430 tùy vào chất lượng xe. 410 – 430 có nghĩa là sau 11 năm nó chỉ giảm có hơn 200 triệu? Chính xác, và bây giờ em bán chiếc xe này 400 tức là em sẽ bán rẻ hơn so với thị trường, và chiếc xe này có một điều đặc biệt là bởi vì lý do em xuống tiền mua nó là bởi vì nó chạy có 12 vạn km sau 11 năm sử dụng (12 vạn thì mỗi năm chạy 1 vạn hơn vạn chút ít chứ gì) một lát nữa em sẽ cho anh xem là nó mới như thế nào. Im im để tôi tính xem nào, bỏ hơn 200 triệu 11 năm, mỗi năm có 20 triệu tiền lỗ, mỗi tháng bỏ dư ra là 2 triệu. Thật là không thể tin nổi đúng không? Bảo sao mà Toyota người ta phong thánh.(đúng rồi) bảo sao mà người ta cứ đâm đầu người ta mua Toyota có nghĩa là bạn đi 1 năm mà bạn bỏ ra có 20 triệu tiền lỗ xe thôi á, kinh dã man.

Không thể tin được đúng không anh, em cũng không tin thật sự là em cũng không thể tin nổi cho đến lúc.. bởi vì là như thế nào, bởi vì bọn em mua là bọn em sẽ căn theo giá thị trường xe cũ (tôi không thể tin nổi) với cái giá xe mới, nhưng em lại tò mò về chiếc xe này thế là em có search lại một bài báo của năm 2009 là chiếc xe này lúc mà giá thời điểm đấy là 670 triệu, mà đến bây giờ sau 11 năm nhìn lại giá của nó vẫn 400 tức là rẻ bằng chiếc i10, … làm sao mua được i10, ah i10 lướt 2019-2020 thôi. Nhưng mà rõ ràng để thấy một điều là Toyota nó thực sự hiệu quả nếu mà anh đi 10 năm. Đúng là phải quỳ lạy chiếc xe này đấy, 10 năm mà mất có hơn 200 triệu. Anh nhìn lại chiếc X6 2008 bây giờ nó bao nhiêu tiền, nó chỉ khoảng 500, hoặc là chiếc X6 sang trọng (hồi đó anh mua mất bao nhiêu tỷ) hoặc là chiếc Q5, Q6 2007 nó cũng chỉ có 600 mấy -700 thôi (dã man thật) anh thấy nó.. đây là một con số rất là thú vị và rất là vui chúng tôi cung cấp cho các bạn nó hoàn toàn thực tế và nó không có chuyện gì gọi là.. thực tế luôn ấy. Đấy là lý do vì sao mà dân Việt Nam cuồng Toyota và phong thánh bởi vì cái chiếc xe này nó quá giữ giá, một tháng bạn mất có 2 triệu thì lấy đâu ra một cái chiếc xe ô tô như thế.

400 Triệu Có Ngay Corolla Altis Đi Muôn Đời Không Lỗ 15

Nhưng mà anh Hùng Lâm này anh có thể nhìn lại sau 10 năm anh có thấy đúng là những chiếc xe Nhật nó giữ giá thật, như cá nhân em là xe lướt, xe cũ rất là nhiều khoảng 2 – 3 năm là mọi người lỗ nhất, nhưng mà khấu hao đi 8 – 10 năm trở lên thì nó lại là con số khấu hao cực kì chuẩn luôn, bởi vì xuống đến đấy nó không thể xuống thêm được. Mà con này bây giờ có đi thêm 5 nữa cũng không thể xuống hơn được nữa. Đúng rồi, quan trọng là khi mà mua xe cũ với những chiếc xe đời sau như thế này thì quan trọng nhất là chất lượng và cái giá tiền mình bỏ ra nó còn ngon như thế không? Bởi vì khi mà anh đặt lên bàn cân bây giờ mình mua con i10 2009 (nó bé tí) hay là mua con Altis 2.0 cam đôi (con đấy đi hào sảng luôn) anh có thấy khác không, nó rộng không? Rộng mênh mông luôn, và tôi vẫn hay nói với khán giả của tôi là những cái xe Toyota cái đồ nhựa này là cái đồ mà đập không hỏng. Đúng rồi nó bền, đi mưa nắng nó không xước bai màu, nó không cũ, không ọp ẹp, nó không có một cái gì cả (nó vẫn còn ngon mà) đúng rồi. Ngon mà, vẫn còn ngon mà. Đúng rồi ngay bây giờ thì chúng ta sẽ tìm hiểu vào sâu ở bên trong cho mọi người xem sau 11 năm Toyota nó còn lại những gì. Ok bây giờ thì anh xem mình sẽ cho mọi người xem. Ok.

Ra nghe xem tiếng máy của con xe 10 năm xem như thế nào? Anh có cảm nhận thấy cái gì không? Êm ru (quá êm đúng không) nói thì lại bảo anh em chúng tôi khoe, nhưng mà con này nó êm một cách ngạc nhiên luôn, 11 năm mà nó êm không thể êm hơn được nữa. Mà anh có biết không, một đặc điểm là con này vẫn còn nguyên cao su chân máy chưa thay (mở nắp capo, mà lại không rung tí nào) thực sự là chúng tôi không ca ngợi hay là thần thánh bất cứ một cái xe nào nhưng mà cái gì tốt thì phải khen thật. Nói chung là anh chúng tôi cũng không thích Toyota đâu bởi vì là rất bảo thủ và lười thay đổi, nhưng mà phong thánh là đúng bởi vì nó quá bền mà nó êm này, tôi dí cái mic vào này (ngạc nhiên đúng không anh) êm ru. Kể cả cái lốc điều hoà này luôn, cái lốc điều hoà này là nguyên bản chưa thay bất cứ một cái gì. Tại sao một cái máy 11 năm mà nó còn được như thế này nhở, dã man thật. Thật là không hiểu, anh camera có thể dí lại gần vào đây để tôi chỉ cho mọi người nha, cái này thì em cũng chia sẻ phải không anh (ừ) mọi người có thể thấy đây là cái ốc cao su chân máy, mọi người có nhìn thấy không ạ (rồi) vẫn còn zin 100% (chưa có cờ lê vặn luôn) đúng rồi, vẫn còn cái sơn dấu màu trắng trắng nhỏ nhỏ kia kìa, đây là em sửa lại máy thế nên là nó sẽ mờ hơn một chút, còn đâu là nguyên bản.

400 Triệu Có Ngay Corolla Altis Đi Muôn Đời Không Lỗ 16

Lốc điều hoà cũng vậy, mọi người có thể nhìn thấy đây là nguyên zin, cái lốc điều hoà vẫn là con ốc nguyên bản. Có nghĩa là xe này chưa sửa sang đâm đụng gì hết. Đấy là nguyên bản cả máy móc rồi hệ thống keo chỉ toàn bộ, đây là chiếc xe một chủ từ đầu, đây là cái biển 30S. Đấy anh có thể thấy cái máy của nó tuyệt vời đến như thế nào (êm ru) khi mà anh đóng lại động cơ như thế này anh đặt tay lên thì không nghe thấy gì luôn. Kinh thật sự luôn, đúng là phải nhìn thế này mới biết là tại sao người ta phong thánh nhở? Đúng rồi, với những chiếc xe mà 11 năm mà cao su chân máy vẫn còn nguyên zin như thế này và anh biết đây là động cơ 2.0 nó sẽ nặng và khi anh vào số nó sẽ giật hơn những động cơ khác, nhưng mà sau 11 năm nó bền như thế nào. Khủng khiếp thật ấy, bây giờ nhìn loanh quanh này đèn đóm nó không đến nỗi quá tệ. Đèn pha rất là mới (không bị mờ) đúng rồi rất là mới.

Đúng thật là lại một lần nữa cứ phải nói đi nói lại tại sao mà xe Nhật nói chung và xe Toyota nói riêng nó giữ giá đến như vậy. Đúng rồi rất là lâu rồi anh mới lại review một cái xe cũ rích như này đúng không, gọi là 11 năm quá là lâu rồi, tương đương với một đứa bé bây giờ đã chuẩn bị vào cấp 2 rồi. Uh đá bóng được rồi, mà cái vấn đề là mỗi một năm mà lỗ có 20 triệu. Đúng rồi cái thông số này là thông số chuẩn nhá, mọi người có thể search lại cái giá Altis 2.0 2009 670 triệu mình mới search lại xong mình còn giật mình. Bây giờ mà mua con xe này Kiên bán 400 triệu mà đi 5 năm nữa chắc là mỗi năm cũng chắc chỉ tầm 10 -1x triệu thôi bởi vì nó xuống đáy nó không thể lỗ hơn được nữa. Đúng rồi, anh có thể vào trong chúng ta có thể nhìn qua cái nội thất sau 10 năm sử dụng, chúng ta hôm nay sẽ được đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

400 Triệu Có Ngay Corolla Altis Đi Muôn Đời Không Lỗ 17

Đây là một chiếc xe 12 vạn km và 11 năm sử dụng (kinh thật) đây là ghế zin anh nhá, đối với Toyota ngày xưa là trang bị ghế da là một cái gì đấy nó rất là xịn rồi đấy. Tôi nói cho anh nghe nhá, những chiếc xe hạng sang thậm chí là của Anh hay của gì đấy mà cái chất liệu da rồi thực sự da của họ rất xịn, nhưng mà về độ bền thì con này là khủng khiếp đấy. Toyota rất bền, ah đây anh camera có thể soi cho mọi người thấy cánh cửa rồi phím bấm nó không hề bị mờ anh ạ. Chính vì nó là nhựa cho nên không bao giờ nó hỏng. Đúng rồi nó rất là bền đây, từ những cái nút bấm như thế này, khi mà đi mua xe cũ thì chúng em sẽ nhìn tổng thể từ những cái nút, phím, vô lăng, cần số nó sẽ mới như thế này (dã man thật) cực kì mới, cần số. Đây là cái vô lăng em đã có làm lại rồi anh nhá, tức là đây cái cần số kia là zin của nó kìa, mọi người có thể nhìn thấy nó zin nó đã đẹp như thế này, tức là nó gần như không có sự hao mòn quá nhiều. Con xe như thế này thì phải nói là 10 điểm cho Toyota.

Về trang bị thì đúng là không có gì đúng không anh, một cái màn DVD rất là mờ nhạt, một cái cam lùi cũng đủ dùng. Ah nhưng mà thời đấy là có gảy số nha (cái này thì tôi nghĩ là không cần, cái xe 4 cấp mà có thì hơi thừa) đúng rồi (không hiểu ai hồi đấy là sản phẩm cho Toyota) em nghĩ đợt đấy nó là một cái trend, lúc đấy Civic 2008 cũng có thì buộc Altis nó cũng gọi là thêm một cái gì đấy mới mẻ vào cho cái option của mình. Bây giờ thì anh em mình thử ngồi đằng sau xem nó sướng như thế nào. Tôi sẽ ngồi dịch lên trên một tí để cho đúng với cái vị trí của tôi, ah cái ghế này thì nó hơi rít một chút, rồi xong ngồi ra đằng sau xem nào.

400 Triệu Có Ngay Corolla Altis Đi Muôn Đời Không Lỗ 18

Đây là thương hiệu của Toyota, anh có thấy nó thoải mái không, đây này cái gáy của mình nó không bị dựng nha, một số xe ngồi nó cứ bị thẳng như thế này (đúng rồi) nhưng con này thì anh ngồi sẽ thoải mái như này. Về cái khoảng cách giữa chân và ghế đằng trước thì như tôi ngồi vị trí đằng trước là chuẩn rồi nhá, thì nó cũng không phải quá rộng như những chiếc xe ngày nay, nhưng như thế này tôi nghĩ nó cũng không tệ cho một chiếc xe đã 11 năm tuổi cái thời đấy, ngon đấy chứ. Anh nhìn từ những cái trần nỉ, thực ra chiếc xe này được như thế này là chủ khá là giữ gìn, trần nỉ không một vết xù hay không một vết bẩn mực. Không ai dùng ô tô mà lại để cái trần nó đẹp như thế này cả, đùa chứ ông chủ này là quá giữ xe luôn ấy. Đúng rồi, bởi vì cá nhân em thì tiêu chí lẫn phong cách của em là chuyên làm xe lướt đời cao, nhưng những cái chiếc xe đẹp thì em mua để gọi là một cái gì trả thù quá khứ bởi vì ngày xưa mình quá là đam mê xe nhưng mình không có tiền mua nó, bây giờ mình thích sưu tập lại, bán cũng được mà không bán cũng không sao cả coi như đấy là một cái kỉ niệm và nó gọi là một cái gì đấy trả thù quá khứ.

Các bạn thấy chiếc xe Corolla Altis đời 2009 này nó như thế nào với cái mức giá đấy nó có ngon không hãy comment ở phía dưới, và nếu mà ai muốn thử thì có thể chạy đến anh Kiên mang cái mic đo độ ồn rồi cái máy đo độ rung gọi là tiểu li đến để đo xem là con này nó rung và nó ồn như thế nào, thực sự là nó êm một cách kinh khủng. Và đến để ép giá anh Kiên KZ.vn.

Đừng quên Subscribe kênh Youtube của chúng tôi và bấm vào nút chuông để theo dõi video thường xuyên hơn. Còn bây giờ xin chào tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại.

Bạn đang xem bài viết 400 Triệu Có Ngay Corolla Altis Đi Muôn Đời Không Lỗ trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button