Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ

Khi bạn đi trên một chiếc xe Rolls Royce ở tốc độ 80km/h, lúc đấy bạn chỉ nghe tiếng tích tắc của đồng hồ thôi, câu Pr của Rolls Royce đấy dã man không? Thì bên mình cũng thế mà, anh đưa đồng hồ cho vào tai. Chuẩn luôn.

Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ 11

Xin chào mọi người, ngày hôm nay sẽ không review xe mà ngày hôm nay là tôi rất may mắn mượn được một chiếc xe mà tôi chưa từng được lái. Giới thiệu với các bạn đây là anh Hùng giám đốc kinh doanh của Volvo Việt Nam. Tại sao lại là anh Hùng giám đốc của Volvo bởi vì trước đây tôi làm xe Volvo XC90 phiên bản Excellence thì tôi không được đi, xe xịn quá mà không còn xe. Thì hôm nay biết anh Hùng vừa mới mua được chiếc xe của một đại gia ở Ninh Bình cho nên là phải chạy đến ngay mượn anh Hùng cho em lái thử phát, em cảm ơn anh nhá! Xin chào tất cả mọi người nhá. Nhưng mà anh Hùng ơi, làm sao mà mua được của anh chủ xe này mà lại vừa mới đi lướt mà mua được hay đấy? Anh chủ xe này thì nhà anh có rất là nhiều xe ví dụ như 570 rồi Range Rover, đợt vừa rồi anh ấy đổi thêm xe SV cao cấp nhất ấy (toàn hàng khủng thôi) xe này không đi đến nên là anh ấy để lại cho mình thôi. Em cũng có mấy ông bạn cũng kiểu đại gia kiểu đấy, nhưng mà em thì lại cái kiểu chơi xe máy phân khối lớn thì mấy ông đấy nhà bộ sưu tập toàn xe, mà mua được của mấy anh đấy thì sướng vô cùng bởi vì xe đi toàn vài trăm cây với lại 1.000-2.000 cây như mới, kiểu người ta sưu tập ấy (xe này gần như anh ấy không đi đến) kiểu người ta mua người ta thường không đi, kiểu mình đến bảo anh ơi thôi em thích anh bán rẻ cho em, uh mày thích… vui dã man.

Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ 12

Nhưng con này ngon, con này chạy em thấy êm nhở, êm ru. Nó là Hybrid mà, đây em đã chuyển sang chế độ Hybrid chưa chưa, em vẫn đang là để chế độ máy xăng, máy xăng là đã rất êm rồi. Tại vì xe này bản Excellence đã được cách âm tốt hơn, ví dụ như trần bọc da lộn này, sàn cũng dày hơn, kính nhiều lớp. Bảo sao, em thì đây lần đầu tiên tôi lái chiếc xe này, tôi thì lái Inscription các thứ thì nhiều rồi, nhưng Excellence thì chưa có cơ hội sờ vào cầm vô lăng để chạy trên đường. May mà hôm nay anh Hùng mua được con xe này chứ không là không bao giờ, may ra quen đại gia thì được, ah hôm nay quen đại gia anh Hùng. Anh ở trong hãng cũng đã được đi đâu, mình chưa có xe để lái thử. Ah cũng đại gia mới được đi, thế là lần này anh quyết tâm làm đại gia để đi thử đúng không? Quyết tâm, thôi cố làm để cho vui.

May là tôi là em đại gia cho nên là tôi cũng được đi thử. Chiếc này bây giờ mới cứng thì là giá khoảng bao nhiêu anh Hùng nhở? Nếu chiếc xe này mới cứng thì giá niêm yết của hãng là 6 tỷ 490, cả đăng ký rơi vào tầm khoảng 7,3 tỷ. Nhưng mà em thấy cái mùa dịch này đại gia nào đại gia thật thì mới mang tiền đi mua xe, như anh là anh đại gia chứ còn em thấy là rất nhiều người gặp khó khăn nhá. Em đi một loạt các showroom thì anh em đều chia sẻ là tầm này công ty các thứ khó khăn lắm, đến bán xe nhiều lắm, anh này chắc không phải vậy đâu đúng không, anh này đại gia. Không, anh này đại gia thực sự ấy, anh ấy nhiều xe quá nên không đi đến. Con này bây giờ mà bán lại giá thì tầm bao tiền anh? Nếu mà không phải mùa dịch thì anh sẽ bán loanh quanh khoảng 5,6 tỷ, còn bây giờ dịch này thì mình để giá nó hợp lý thôi khoảng 5 tỷ. 5 tỷ thôi á, thế là rẻ được đi 2 tỷ? Chắc chắn rồi.

Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ 13

Dã man, đấy là lý do mà tại sao em cứ thích, bọn em thì chơi phân khối lớn, cứ là có mấy đại ca cũng siêu đại gia thì toàn sưu tập xe mà xong kiểu cứ vứt ở nhà, mua của mấy anh đấy sướng vô cùng, mà mua giá gọi là giá cực kì hời ấy, thì đây em nghĩ cũng là một trong những con như thế đấy, chắc anh cũng mua được giá tốt, em nghĩ thế. Không thực ra là đầu tiên phải nói là mình có niềm đam mê với xe cũ, mình mua để mình trải nghiệm thứ nhất là mình hỗ trợ khách hàng (với cả mình thích xe nữa chứ) mình thích chứ, mình mua mình đi mà, còn nếu mà may mắn bán được mà lại được hộp sữa cho cháu thì lại ngon, còn không là nhiều khi buôn ngược đấy.

Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ 14

Nhưng mà bây giờ con này giá 5 tỷ như thế là quá hời anh Hùng ạ, bởi vì xe đi được 1,8 vạn thì khác gì xe mới đâu, mà phiên bản Excellence chứ có phải là phiên bản thường đâu. Vẫn còn nguyên bảo hành bảo dưỡng chính hãng luôn. Chính hãng luôn đúng không, bao kiểm tra thoải mái, mà mấy anh đại gia này kiểu toàn đi từ nhà ra sân golf xong lại đi về thì đơn giản ấy mà. Gần như là xe không đi mấy, tại vì khi mà anh ấy mua xe lúc đầu tiên thì nghĩa là hai vợ chồng khả năng là cũng đã thích cái bản SV rồi, nhưng mà lúc đấy chưa có hàng, thì lúc đấy XC90 Excellence này mới ra thì anh thấy được một cái sản phẩm rất là mới và anh muốn an toàn, muốn trải nghiệm mà xe này lại là xe Hybrid nữa, xăng điện nên người ta thấy có nhiều cái công nghệ mới hiện đại thì lựa chọn thôi. Em thì em biết rồi, đại gia là người ta chỉ mua những cái gì ngon nhất thôi chứ người ta không mua vớ vẩn. Đấy anh thấy không, bây giờ là mua SV rồi LX570 các thứ, hầu như đại gia nào cũng phải sở hữu vài con như thế. Em cũng chơi với một vài thiếu gia có nghĩa là con của đại gia cũng toàn chơi kiểu đấy luôn. Xe các dòng, cứ cái gì đắt nhất thì mua, kiểu Volvo cũng thế, cứ phải mua Excellence cơ, chứ kiểu đi Inscription thì lại đi đụng hàng một tí nghĩa là nhiều anh em chạy, nhưng mà chạy lên Excellence thì lại Vip luôn.

Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ 15

Excellence thì nó là Top of the life luôn, nó là cao cấp nhất luôn, ai mà đã.. Nhưng mà tính ra em chưa khám phá hết những cái tính năng ở trên con Excellence này bởi vì em cũng chưa được chạy, nó còn cái gì hay ho không hở anh, anh biết mà em chưa biết không hở anh chỉ cho em phát. Anh thấy là ví dụ như trên màn hình hiển thị nhá, xe này là nó có thêm mấy cái chế độ, thứ nhất là sạc này, đây là anh đnag để chế độ sạc, anh sử dụng xăng để sạc cho động cơ điện. Có nghĩa là em vẫn đang chạy động cơ đốt trong thôi còn động cơ điện là chưa động vào. Còn bây giờ anh có thể chuyển sang cái chế độ chạy điện cho em (để em xem êm không nào). Wow như là xe điện chạy trên đường ray ấy nhở, êm ru luôn, đúng kiểu Tesla đấy, tôi đã từng lấy mấy kiểu Tesla xe điện rồi, nó đi như xe đồ chơi các bạn ạ, êm ru đi lướt như kiểu đi trên cái đệm từ trường không có độ rung độ giật gì cả. Xe này là 407 mã lực kết hợp giữa động cơ xăng với động cơ điện (em thấy hơi thừa nhở, chạy ở Việt Nam đường này hơi phí), em có thể lựa chọn chế độ lái ở đây, nó có tất cả 6 chế độ lái. Đây là Caution AWD này là mình đi các đường trơn trượt hoặc là đường tuyết thì mình để cái chế độ này, còn Pure là chế độ chạy điện không, điện hoàn toàn luôn nó sẽ tự động điều chỉnh hạ gầm xuống rồi vô lăng em thấy nhẹ hơn không?

Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ 16

Đúng ra là những cái con xe chạy điện như thế này nó không chỉ mang đến cái sự thoải mái trên xe mà em thấy nó rất nhân văn ấy, nó không phải thải ra môi trường. Thực ra thì em nhận thấy là những cái người mà mua xe Volvo họ không phải là nhiều tiền không đâu, không phải là đại gia thường đâu, mà cái tầm suy nghĩ của người ta vượt xa hơn ấy, người ta nghĩ cho tương lai đời con đời cháu rồi, chứ không phải là mìn cứ nhiều tiền mình hưởng thụ hết tất cả cái gì kệ, mà là người ta nghĩ đến tương lai. Em nghĩ là rất là nhân văn, người ta kiểu cái tri thức rất là cao vượt xa người bình thường. Bởi vì nhá, mình nhìn xe Volvo thì mình sẽ thấy nó rất là đơn giản, những người nào mà thích kiểu xôi thịt thì chắc  sẽ không thích Volvo đâu, chắc là lại BMW Merc, nhưng mà những cái người mà đi xe Volvo thì họ có một cái phong thái gì đấy họ như kiểu người Bắc Âu ấy, chính xác kiểu người Bắc Âu là như thế, họ văn minh hơn người.

Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ 17

Anh em mình sang Thuỵ Điển anh em mình biết ấy, vào những cái viện bảo tàng anh công nhận không, họ luôn luôn nghĩ đến con người là điều đầu tiên, môi trường đúng không? Bảo tàng em xem toàn nói về rác thải không à nhở? Đấy thì mình thấy là người ta đã nghĩ đến có lẽ là vượt hơn anh em mình đến cả hàng trăm năm, đấy mới là vấn đề. Volvo là vừa an toàn đối với con người này, vừa bảo vệ cả hành tinh này, môi trường rất nhân văn luôn đúng không? Em thấy cái đấy là rất hay, ngay từ những cái vật liệu ở trên Volvo nha, tôi chưa gặp một cái xe nào mà lại được lắp ráp những cái trang bị ở trên xe bằng vật liệu tái chế như kiểu Volvo, Volvo có cái mẫu xe em đi triễn lãm em nhớ làm bằng cái vật liệu tái chế, có nghĩa là họ luôn luôn quan tâm đến môi trường, họ có trách nhiệm với môi trường. Em nghĩ là những cái người mà sở hữu xe Volvo phải là những người có cái tầm tri thức nó phải vượt xa cái tầm của con người bình thường rồi. Chứ nếu mà chỉ là đại gia bán đất hay là kiểu các thứ thì chưa chắc người ta đã nghĩ được như thế đâu, em nghĩ thế. 

Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ 18

Anh có tiếp xúc với khách hàng của Volvo thì anh thấy được là, những người mà như em nói kiểu xôi thịt ấy là vào xem tí là quay đầu ôi không thích xe này đâu hoặc là nhiều chị em vào bảo phải là Audi cơ, đấy nó phải là Audi, phải là Mercedes, phải là BMW hoặc là Range Rover cơ, nó mới hoành tráng, nó mới đẳng cấp xôi thịt ấy. Volvo thì dành cho những người thứ nhất là phải có thu nhập này, có tri thức này như em nói là người ta thích cái sự đơn giản tinh tế nhưng mà cực kì tiện dụng. Tất nhiên nói thế thì không phải là chê BMW Merc hay Audi hay tất cả những hãng khác thì em nghĩ nó cũng rất là tuyệt đỉnh kungfu, thực sự là rất tuyệt đỉnh kungfu, nhưng mà đây là do cái phân khúc khách thôi (đúng rồi đối tượng khách hàng khác nhau mà) có những khách mà thích kiểu gọi là nồng nhiệt như thế, có những khách hàng lại như kiểu Volvo là họ lại nghĩ đến tương lai, thì em nghĩ là những khách hàng mà nghĩ đến tương lai thì sẽ chọn Volvo.

Mỗi một thương hiệu thì sẽ có đối tượng khách hàng riêng, ví dụ như Merc thì hiện nay đang hướng tới giới trẻ, unisex mà đúng không, giới trẻ thích sự năng động trẻ trung thể thao mà logo vẫn thương hiệu, logo Mercedes là đến bọn trẻ con nhìn nó cũng biết đúng không? Đúng rồi. Rồi BMW là dành cho những anh thích kiểu cảm giác lái phấn khích Driving …, rồi Range Rover được mệnh danh là ông vua của xe SUV (ông vua địa hình), như anh em mình đi con SV là hít đất. Không nhưng mà Volvo cũng là một cái gì đấy mà cái thế hệ sau này họ sẽ phải còn nhớ đến bởi vì Volvo là nghĩ cho thế hệ sau em nghĩ thế.

Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ 19

Quay lại con Excellence này đi hay quá, đi hay thật, đi sang chế độ điện này vui dã man bởi vì như là không phải đi xe ấy, như kiểu lái một cái gì đấy êm ru. Anh lại nhớ đến cái câu nói của ông anh học cùng CEO với anh, ông ấy nói một câu là “Khi bạn đi trên một chiếc xe Rolls Royce ở tốc độ 80km/h, lúc đấy bạn chỉ nghe tiếng tích tắc của đồng hồ thôi”, câu Pr của Rolls Royce đấy dã man không? Thì bên mình cũng thế mà, anh đưa đồng hồ cho vào tai. Chuẩn luôn êm ru đúng không? Êm mà, không nghe tiếng động cơ luôn. Êm thật bởi vì làm gì có động cơ nổ đâu, động cơ điện thì là hoàn toàn êm ru luôn. Cực kì tiết kiệm nhiên liệu (lại còn treo khí nén nữa) bảo vệ môi trường đúng không? Chuẩn luôn, con xe này là một con xe đáng chọn. Mà con này bây giờ mà mua lướt như thế này 1,8 vạn mà 5 tỷ thì gần như là chỉ thêm một ít so với bản Inscription mới thôi đúng không? Đúng rồi, Inscription mới cả đăng ký vào 4,5 tỷ. Thêm mấy trăm mà được con này có khác gì con mới đâu, mà còn lại được test rồi quá ngon. Mà không bán được anh em mình cứ đi test thôi, thỉnh thoảng mà chú đi đâu chú lấy xe anh mà đi, anh lại mượn con Harley của chú. Ok, bây giờ ai mà yêu quý Excellence hoặc muốn đi thử hoặc muốn mua thì có thể liên hệ anh Hùng để ép giá, số điện thoại anh Hùng bao nhiêu nhở, em quên mất rồi? 19001570 nha, số điện thoại tư vấn tâm tư tình cảm và tư vấn xe Volvo, cứ gọi đến để liên hệ với anh Hùng trải nghiệm xem Excellence nó là như thế nào, bạn chỉ cần ngồi lên là bạn cảm nhận được ngay.

Tôi có một cái video đã giới thiệu rất kĩ các chi tiết của chiếc xe này rồi, nếu các bạn còn chưa biết rõ cái xe này nó chất như thế nào thì có thể xem lại cái video đấy. Còn đây có lẽ là cái mẫu xe lướt mà có lẽ hiếm hoi trong cái mùa dịch Covid này được cái giá nó gọi là hợp lý như thế này, nếu mà qua mùa dịch Covid thì tôi nghĩ là nó sẽ khác đấy, nó sẽ tăng giá đấy, cho nên là trong mùa dịch này nếu mà ai muốn thi triển thì sẽ thi triển luôn. Mà mấy cái người mà mua xe ở mùa dịch này này mới là người đại gia anh ạ, mà là đại gia thật nhá thì mới vác tiền mặt đi mua xe cái mùa dịch này, chứ còn nếu mà chỉ bình thường nếu mà giàu xổi hay là kiểu hay khoe mẽ hay giàu giả cầy thì mùa này là không có tiền mua xe đâu, làm gì có tiền mua xe anh công nhận không? Mùa này còn đi lo cho nhân viên bỏ xừ, như anh em mình là đi lo cho nhân viên này đúng không, chứ bây giờ mà mình vác tiền đi mua xe thì khác gì là đại gia đâu. Nói chung cái dịch Covid này nó cũng khá là ảnh hưởng. Ảnh hưởng chứ, ảnh hưởng hết mà anh.

Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ 20

Đó vậy thôi, ngày hôm nay thì xin phép đấy nhờ anh Hùng may mà anh Hùng mua cái xe này thì tôi mới có cơ hội trải nghiệm Excellence chứ không thì chắc không bao giờ có cơ hội trải nghiệm Excellence. Hôm nay em cảm ơn anh, một chiếc xe quá tuyệt vời mà lái đã thật, lái cái động cơ xăng pha điện này mà chuyển sang chế độ điện này lái êm ru sướng kinh khủng luôn, sướng dã man luôn. Em có thể sạc cái bình điện này bằng ba cách như anh nói lúc nãy, một là mình bấm nút sạc đây, hai là mình chuyển sang chế độ P đây nó sẽ tự sạc động cơ xăng nó sạc cho động cơ điện, hoặc là em có thể về nhà em cắm điện dân dụng (sạc ngay tại nhà) chỉ có cái dây cắm như kiểu cắm điện thoại ấy, em cắm khoảng hơn 2 tiếng là đầy bình luôn (tiện thật ấy). Em đi loanh quanh trong nội thành thì cứ thế sử dụng điện thôi, cực kì tiết kiệm luôn, ai mà sợ tốn xăng cứ mua xe này thôi. Thôi để về em xin tiền bạn gái xem bạn gái có đồng ý không thì anh bán cho em 4,9 tỷ nhá, bớt cho em 10 triệu anh em với nhau. Nhất trí.

Ôi thế thôi đấy, ngày hôm nay cũng là một ngày trải nghiệm rất là vui, các bạn thấy cái xe Volvo Excellence này thế nào hãy comment ở phía dưới và nếu muốn mua thì hãy gọi điện cho anh Hùng ở số điện thoại mà chúng tôi đã nhắc đến. Còn bây giờ thì xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Bye bye. Xin chào các bạn nha.

Bạn đang xem bài viết Lần Đầu Cầm Lái Bản Excellence Volvo XC90 Giá Chỉ 5 TỶ trong chuyên mục hay Review Xe của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button