|GÓC XE CŨ| Trải Nghiệm Audi Q7 Giá Chưa Tới 2,7 Tỷ

Trải Nghiệm Audi Q7 Giá Chưa Tới 2,7 Tỷ

Audi Q7

Audi Q7 là 1 trong những chiếc tôi rất thích nó vừa nam tính vừa gọn gàng, ấn tượng và đẹp. Mặc dù chỉ có 2.0 nhưng công suất lên 252 mã nếu mà để so với mặt bằng chung, so với những chiếc xe phổ thông thì như vậy tốt rồi.Tất nhiên nó sẽ không bốc theo phong cách như những chiếc xe thể thao rồi. Nhưng nếu mà để đi hằng ngày thì tôi nghĩ sẽ vừa vặn, đi xe này được tiết kiệm nhiên liệu, nên không cần phải nâng cấp bản 3.0 để tốn thêm tiền thuế. 

Audi Q7

Về Design của con này rất đẹp, thực ra động cơ 2.0 của Audi kết hợp với hệ dẫn động này hộp số này với cảm giác lái kiểu như thế này thì tôi nghĩ ở Việt Nam hơi dư, chỉ có điều là xe Audi ở Việt Nam hơi hiếm, nó không được phổ thông cho lắm, nên về bảo trì bảo hành sau bán hàng phụ tùng phụ kiện thì không biết như thế nào cũng không dám khẳng định. Nếu so với BMW với Mercedes ngày nay mình nghĩ rằng các đại lý trung tâm bảo dưỡng bảo trì của Audi sẽ không nhiều bằng vì thế nên ít xe Audi chạy trên đường vì nó không phổ thông nên gặp nhiều vấn đề về bảo hành sửa chửa, có thể nó sẽ mất thời gian hơn hoặc có thể nó sẽ đắt hơn. 

Audi Q7

Audi nó nằm trong top 3 ở châu âu hoành tráng ở đức trong đó có Mercedes có BMW có Audi. Audi luôn đi đầu trong thiết kế bộ đèn, cuối của trụ A rất nhỏ chúng ta nhìn rất là thoáng gần như không có điểm mù gì cả. 

Audi Q7

Vì đây là phiên bản giá mềm nên cắt nhiều thứ như màn hình thì nhỏ, trần không có cửa sổ trời nhưng chi phí hợp, nếu mua mới thì hơn 3 tỷ, mua cũ thì hơn 2 tỷ, với xe nhập khẩu nguyên chiếc gầm cao lại còn 7 chỗ, nếu ai mà muốn đi xe nhà 7 chỗ muốn rộng rãi phải sang thì Audi rất lí tưởng cho chúng ta. Sau 3 năm sử dụng Audi Q7 sử dụng vẫn rất êm 

Audi Q7

Những chấu của Audi rất nhỏ gọn, cái cụm đồng hồ  không có màn hình, 2 cụm đồng hồ cơ nó luôn tạo cảm giác sang trọng, màn hình giữa 2 đồng cơ nó to và rất tinh tế nó hơn hẳn các anh em cùng phân khúc.Những nút điều chỉnh, nút điều hòa các núm vặn khác cái kiểu khắc kim cương ở đây tương đối là đẹp 2 vùng độc lập ở đây luôn, những nút bấm thuần màu đen nhựa nhìn cũng rất sang trọng tôi đặc biệt thích cái cần số của Audi. Audi hay tạo ra những đường cát ngang như thế này cho nên khoang nội thất của Audi luôn tạo cảm giác rộng hơn so với những chiếc xe cùng phân khúc, ghế sau rất rộng rãi nên không cần nói chi tiết.

Audi Q7

Ta nói phần đầu xe trước, phần đầu rất nuột, mặt ga lăng to đùng, cái đèn liền mặt với bộ ga lang này nó đem đến cảm giác khỏe khoắn, các dòng xe Audi đều có thiết kế  đèn led cực đẹp, full led toàn bộ. Ở Việt Nam chủ yếu là 2.0 cứ như động cơ V8 rất êm, sang phần  thân  xe bản 2.0 này mâm này chỉ  có 19 inch, nếu là tôi sẽ đầu tư 22 inch có phanh 60 phân, cái gương thì chuẩn Audi. Tay nắm cửa thì đều có nút cảm biến chạm vào là mở chạm vào là khóa. 

Audi Q7

Phần đuôi xe, cái đèn hậu vô cùng đẹp, có 2 ống xả 2 bên, có hàng ghế thứ 3 đầy đủ.Tuy nhiên thì hàng ghế thứ 3 cũng ko quá rộng, nếu điều chỉnh hàng ghế thứ 2 sát lên trên 1 xí thì có thể cũng có thể ngồi tương đối.

Bạn đang xem bài viết Trải Nghiệm Audi Q7 Cũ Giá Chưa Tới 2,7 Tỷ trong chuyên mục hay Tin tức – chia sẻ của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM. Mọi thông tin, đánh giá về xe cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button