Khám Phá Hà Nội Cùng BMW C400X – Maxi-Scooter

Một ngày khám phá Hà Nội cùng BMW C400X – Maxi-scooter thực sự thú vị!

BMW C400X

Xin chào các bạn, nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chiếc xe BMW C400X. 

BMW C400X

Phần đầu xe được thiết kế khá giống với GS 1200, hình mỏ vịt vô cùng đặc trưng, kính chắn gió. Đèn pha full led với thiết kế chữ Y vô cùng đẹp mắt. Chiều dài tổng thể khoảng 2m, độ cao yên xe chỉ hơn 700mm, rất vừa phù hợp với người Việt.

BMW C400X

Xe có ghi đông cầm lái rất thoải mái, yên xe rất rộng, chỗ để chân rất vừa vặn. Yên xe này được chia thành 2 tầng. Đồng hồ hiển thị trên xe có chức năng chỉ đường, ngoài ra là nhiệt độ, thời gian, pin điện thoại, kết nối bluetooth.

BMW C400X

Xe được trang bị động cơ 350cc, công suất 34 mã lực, mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 3,5L/100km. Khả năng tăng tốc của xe rất ấn tượng 9,5s từ 0-100km/h. Chiếc xe hoạt động như hộp số CVT trên những chiếc ô tô, đi rất mượt và êm. Điều đặc biệt, xe này được trang bị hệ thống traction control, kiểm soát lực kéo của xe và hệ thống phanh ABS và đĩa phanh kép cho bánh trước có thương hiệu Brembo.

BMW C400X

Hệ thống phanh ABS 2 kênh, điều khiển 2 bánh xe một cách độc lập. Ngoài việc động cơ khỏe, thiết kế khí động học của xe cũng rất hay, phần gió phía trước sẽ được tản ra phần mặt nạ trước và kính chắn gió. Phần khung xe và hệ thống phuộc rất cân bằng, rất dễ điều khiển. 

BMW C400X

Xe cũng trang bị những hộc chứa đồ tiện dụng, ở ngăn nhỏ phía trước chúng ta có thể đặt được điện thoại và trong đó cũng có cổng sạc 12V. Cốp xe có một công nghệ vô cùng độc quyền của BMW chính là có thể mở rộng dung tích cốp.

BMW C400X

Với những chiếc xe có kết nối với điện thoại thông minh và các thiết bị thông minh thì chúng ta phải dùng vì nó mang giá trị rất lớn. Mức giá hiện tại của chiếc xe này là 269 triệu đồng, với mẫu xe tay ga nhiều tính năng, công nghệ hiện đại như thế thì hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Tin Tức – Chia Sẻ của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button