Choáng với gian hàng Brabus toàn xế khủng

Choáng với gian hàng Brabus toàn xế khủng

brabus

xin chào tất cả mọi người, tôi đang đứng tại phanh phuộc motor show 2019, và đang đứng tại gian hàng “B”. Đây là logo của một thương hiệu độ xe rất khủng khiếp của Đức “ Brabus”. Nếu như trước đây khi mà Mercedes Benz tuyển những nhà độ xe để làm ra những phân khúc xe hiệu năng cao cho mình thì có AMG, Brabus đấu nhau và cuối cũng rất tiếc khi Mercedes Benz đã chọn AMG để làm một phân khúc cao cấp hiệu năng cao cho mình. Buồn thay Brabus đã không được chọn chính vì thế mà Brabus mới ra một tuyên bố rằng” Nếu AMG làm ra một chiếc xe mạnh như thế nào, chúng tôi sẽ làm ra những chiếc xe mạnh hơn thế. 

brabus

Ví dụ như chiếc xe này chẳng hạn, đây là một chiếc khúc 4 cửa và 800 mã lực, còn đây là chiếc xe S Class và cũng được độ lên 900 mã lực. AMG cũng chỉ có 500-600 mã lực thì Brabus toàn là hàng khủng. Ngôi sao ở đây là những chiếc xe Mec G, nhưng trước khi xem Mec G chúng ta hãy xem chiếc S Maybach. Brabus họ sẽ cắt đi logo ngôi sao 3 cánh. Họ sẽ để chữ B ở đây. 

Tiếp theo là mặt ca lăng luôn có kiểu màu đen như thế này, lưới tản nhiệt hơi khác một chút. Brabus có rất nhiều mâm do họ tự sản xuất, bộ mâm này rất kín 21 inch, dành cho những chiếc xe muốn êm một chút. Chúng ta sẽ có nội thất da bên trong đã làm lại hoàn toàn, ô cacbon có hình bàn cờ caro rất đẹp. Khoang xe bên trong rộng mênh mông và cũng thêu những ô vuông, caro rất đẹp, da xịn ốp xung quanh ghế. 

Tiếp đến là một chiếc xe khác xem thử họ độ cacbon các thứ như thế nào. Đây là chiếc SL Roadster 300 của Mc cũ. 

brabus

Còn đây là chiếc Startech, một chiếc Continental city mui trần phiên bản 2019 siêu đẹp. Ngay từ chóa đèn không làm màu trắng bình thường mà làm hơi xanh một chút, nó như một viên kim cương, logo Brabus ở đây, các bạn hãy xem phía bên kia để nhìn gương cacbon như bình thường nhưng sau khi nhìn thấy gương xong các bạn nhìn vào bên trong ốp cacbon giữa bảng điều khiển trung tâm, xung quanh là vân cacbon hình ô vuông caro nhưng nó lại được đặt chéo nhìn đẹp không cưỡng lại được. 

Đây là chiếc Brabus Adventure D35. Có rất nhiều thứ độ, lốp cũng khác thường, riêng đỡ lốp cũng làm bằng sợi cacbon. Có cả giá trèo lên nóc. Gầm xe cao, lốp có gai to, đi địa hình. Trên xe có giá đỡ được đồ vật nặng, có cả rìu ở trên. Khe thoát gió nhìn rất hầm hố.

Nắp capo khác thường một chút, nhô lên nhưng đây không phải là khe hút gió, nó chỉ là giả cày thôi nhưng ốp này đều là cacbon hết. Mặt ca lăng màu đen. Nhìn vào khoang nội thất, từ da bọc ghế, phần da để chân họ làm lại rất nhiều ngay cả chi tiết nhỏ như nút chốt cửa họ cũng đã làm khác, làm bằng nhôm có logo Brabus ở trên, chỗ phuộc da cũng thêu rất tỉ mỉ. 

brabus

Còn đây là một chiếc Brabus khác G V12, 900 mã lực. Chiếc G 63 ở nhà chỉ được trang bị động cơ 4.0, V8, công suất hơn 500 mã lực thế thì chiếc này đã 900 mã lực V12. Chúng ta có cacbon ốp toàn bộ mặt ca lăng này, chỗ nào cũng hiển thị lên cacbon.

Nội thất da làm rất điệu, làm theo hoa văn kiểu vỏ sò màu kem, trần màu da bò. Hàng ghế phía sau cũng đẹp như phía trước, phía trên còn có 3 đồng hồ Brabus. Tay nắm cửa cũng làm từ cacbon luôn. Nhìn xuống phần mâm xe, kích cỡ mâm là 24 inch nên gầm xe trông rất cao. 

brabus

Tiếp theo phía bên này là chiếc xe Brabus chỉ có 800 mã, bộ mâm 23 inch, bản ngang của các lốp xe rất to. Sang bên này chúng ta sẽ thấy chiếc city fortwo, lốp 21 inch. Những xe thấp thì chỉ như thế này thôi . Chiếc xe này được độ lên 800 mã lực, nội thất đen tuyền, da của Brabus hết, phía sau xe đều là cacbon, ống xả cũng làm từ cacbon.

Hãy xem chiếc 280 SL Roadster màu xanh nước biển sẩm, màu tím than, da cũng cùng màu rất đẹp. Nội thất nhìn rất đẹp và sang trọng, vẫn là cần số tự động, nhìn tổng thể thì không từ gì có thể diễn tả được vẻ đẹp của chiếc xe này. 

Rate this post
Call Now Button