Những Mẫu Xe Giảm Giá Nhiều Nhất Trong “Tháng Cô Hồn”

Những mẫu xe giảm giá nhiều nhất trong “tháng cô hồn”

Tại Việt Nam hay ở nhiều nước trong khu vực người dân luôn kiêng kỵ mua những sản phẩm có giá trị lớn trong tháng cô hồn. Tuy nhiên đây là khoảng thời gian vàng với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn mà người tiêu dùng có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng nếu biết nắm bắt thời cơ, theo khảo sát thị trường gần đây các hãng xe oto trong nước đang và đã bắt đầu giảm giá xe nhằm thu hút sự quan tâm mua sắm của nhà tiêu dùng các chương trình khuyến mãi theo đó đa dạng với giá trị hàng chục tới hàng trăm triệu đồng có nhà đơn cử có thể tung ưu đãi đến 200  triệu đồng cho khách hàng mua xe. Ngoài ra các ưu đãi còn tặng kèm phụ kiện, bảo hiểm đi kèm bảo hiểm vô cùng hấp dẫn.

Ford Everest

Một trong những xe đi đầu trong cuộc đua giảm giá trong tháng cô hồn lần này là cái tên Ford Everest với mức giảm cao nhất 200 triệu VNĐ cụ thể trương trình giảm giá của Ford Everest ở phía đại lý và phía nhà sản xuất kết hợp tung ra với hình thức tặng 50 đến 100 phí trước bảng 1 số đại lý chơi lớn hơn khi trừ trực tiếp 200 triệu VNĐ vào giá xe tuy nhiên các mẫu xe này chỉ phù hợp với với mẫu xe Everest phiên bản Titanium 2.0L AT 4WD đời 2019 đưa giá bán của xe khi trừ khuyến mãi còn 1 tỷ 199. Đối với phiên bản Titanium 2.0L AT 4*2, Trend 2.0l AT 4*2 có mức điều chỉnh 20-75 triệu VNĐ tùy theo phiên bản khách hàng lựa chọn nằm trong nhóm xe mạnh nhất. 

Mazda CX8 hay CRV

Trong tháng 7 âm lịch chắc chắn không thể thiếu CX8 của Mazda cụ thể trong tháng cô hồn tiếp tục chương trình ưu đãi về giá trong dòng xe X8 tới mức giá dao động từ 150 – tới 200 triệu đồng áp dụng trực tiếp cho trả tiền mặt bên cạnh đó phiên bản 2.5 lít Premium 2WD, 2.5l Luxury, và 2.5l Deluxe đều có mức điều chỉnh là 150 triệu đồng riêng Premium 2WD giảm đến 200 triệu từ đó giá bán thực tế của Mazda CX 8 trong 4 phiên bản với giá bán tương ứng 1 tỷ 249 triệu VNĐ cho phiên bản 2.0l Premium  AWD,  1 tỷ 149 triệu cho phiên bản Premium cho phiên bản 2WD, 1 tỷ 049 triệu cho phiên bản Luxury, và 999 triệu cho phiên bản Deluxe, ngoài ra khách hàng mua phiên bản Mazda CX8 tặng thêm 1 năm gói bảo hiểm vật chất tùy phiên bản trị giá 15 triệu đồng và 1 số phụ kiện chính hãng đi kèm.

Nissan Terra

Nhằm thu hút khách hàng trong khoảng thời gian này các đại Nissan trên toàn quốc  đang áp dụng với biểu giá mới giảm giá cho phiên bản Terra, cụ thể phiên bản Nissan Terra 2.5l  V4WD 7AT cao cấp nhất được giảm giá 128 triệu đồng, đây là giá bán thực tế sau khi trừ ưu đãi chỉ là 870 triệu VNĐ thay vì 998 triệu như trước đây, đối với 2 phiên bản còn lại gồm Terra 2.5l 2WD 7AT và Terra 2.5l 2WD 6MT cũng được điều chỉnh giảm từ 50 – 70 triệu từ đó giá bán thực tế của xe sau khi trừ khuyến mãi còn tương ứng 825 triệu và 795 triệu.

KIA-Soluto

Bên cạnh những chiếc xe giảm giá kịch sàn tới hàng trăm triệu kể trên, nhiều mẫu xe khác cũng điều chỉnh mức giá đáng kể như Hyundai với chính sách giảm 10 – 30 triệu hay Kia từ 30-60 triệu đồng. Với khách hàng mua xe Kia cerato hay soloto thời gian này sẽ nhận được ngay ưu đãi 30 triệu đồng tiền mặt. Đối với khách mua mẫu  MPV Sedona chương trình ưu đãi còn lớn hơn và chạm mốc 60 triệu VNĐ.

hyundai-kona

Không chịu chơi như đồng hương Hàn Quốc Hyundai chỉ áp dụng giảm giá từ 10 đến 30 triệu cho khách mua xe tiêu biểu là mẫu Kona giảm giá trực tiếp 20 triệu áp dụng cho phiên bản 1.6 turbo. Đối với 2 bản 2.0 AT tiêu chuẩn và 2.0 AT đặc biệt được điều chỉnh từ 13-15 triệu bên cạnh đó các đại lý còn tặng thêm các phụ kiện hoặc dịch vụ bảo dưỡng cho khách hàng mua xe với tổng giá trị ưu đãi lên tới 30 triệu đồng.

Ngoài các chương trình giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt và tặng phụ kiện dịch vụ kể trên các khách hàng mua những mẫu lắp ráp trong nước đợt này sẽ được tiết kiệm thêm 1 khoản tiền lớn nhờ được hưởng ưu đãi lệ phí trước bản của chính phủ.(Để hiểu rõ hơn về kỹ năng, kỹ thuật lái xe đúng cách, tham khảo những chia sẻ về kỹ thuật lái xe ô tô an toàn nhất).

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Tin Tức – Chia Sẻ của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button