Lấy Chìa Khoá Cào Xe và Cú Lừa Phủ Ceramic

Lấy Chìa Khoá Cào Xe và Cú Lừa Phủ Ceramic

Xin chào mọi người, ngày hôm nay chúng ta đang có mặt ở một khu vực chăm sóc xe. Gần đây, rất nhiều dịch vụ phủ bóng, spa làm đẹp cho xe xuất hiện. 

Chúng ta thử chia nắp capo làm 2 phần: một phần đã phủ ceramic loại xịn tương đối đắt tiền, nửa bên kia chưa làm gì cả. 

ceramic

Khi xịt nước vào bề mặt có phủ ceramic, bề mặt sẽ không bị bám nước và chỉ cần đi nhanh trên đường là gió sẽ tự làm bay nước đi. Nhưng với khu vực chưa phủ ceramic, nước sẽ chảy nham nhở. 

Với lọ Meguiar ceramic wax là một loại phủ bóng, làm cho bên này sẽ giống hệt với mặt đã phủ ceramic nhưng trong khoảng thời gian cực nhanh và giá cực rẻ, thời gian sử dụng khoảng 1-2 năm. Sau khi đã phủ bóng, bề mặt 2 bên nhìn rất giống nhau, xét về hiệu ứng thì cũng như nhau, nhưng chai này chỉ có giá khoảng 550.000 vnd. 

ceramic Wax

Nếu bạn dùng ceramic loại xịn thì 1 tháng cũng phải bảo trì 1 lần mới giữ được độ bóng. Nhưng với chai Meguiar ceramic wax bạn có thể dùng thường xuyên ở nhà và chi phí rẻ hơn đáng kể. 

ceramic Wax

Bạn đừng nghĩ phủ ceramic là chống xước, chỉ cần quẹt vào cành cây thôi thì tất nhiên loại nào cũng bị xước. Thế nên dùng chai ceramic wax này là rất hợp lý cho độ bóng cũng như hiệu ứng chống thấm nước. 

Xem thêm các bài viết hay khác tại chuyên mục Tin Tức – Chia Sẻ!

Rate this post
Call Now Button