800 Triệu Đến 1 Tỷ: Có Nên Mua Mazda 6 Hay CR-V Cũ Không

Tầm 800 triệu đến 1 tỷ: Có nên mua xe Mazda 6 hay CR-V cũ không?

800 Triệu Đến 1 Tỷ: Có Nên Mua Mazda 6 Hay CR-V Cũ Không 2

Những chiếc xe Mazda 6 hay Honda CRV, Toyota Camry là một số loại xe có điểm chung đó là khi ra phiên bản mới nhưng giá trị của phiên bản cũ vẫn rất đáng được nhắc đến. 

mazda6

Về Mazda 6, Thaco đã có kế hoạch phân phối rất hay đó là họ tung ra thị trường bản 2.0 và 2.5 nhưng đều có những trang bị như nhau,chỉ khác nhau về động cơ. Nhiều người sẽ quan tâm đến phiên bản 2.0 Premium nhất và hiện tại phiên bản 2020 có giá 949 triệu đồng còn xe lướt cũ dưới tầm khoảng 20-30 triệu. 

mazda6

Khi Mazda 6 vừa mới ra mắt có ngoại hình, trang bị nội thất rất tươi mới, thêm nhiều trang bị mới nhưng giá trị của chiếc xe cũ cũng được đánh giá cao. (Tham khảo dịch vụ nâng dấu GPLX B2 lên D uy tín nhất tại HCM).

mazda6

Chiếc Mazda 6 được trang bị nhớ 3 vị trí ghế, cửa sổ trời toàn cảnh,… Ngoài ra, xe còn được trang bị Activsense và được phân ra nhiều tùy chọn để lựa chọn. Công dụng,  mục đích hướng tới rất cao cấp và đáng tiền.

Honda CRV

Honda CRV mới bản cao cấp nhất là 1 tỷ 118 triệu và gói Honda Sensing nhưng nguồn gốc của nó đã kém hấp dẫn hơn so với mong muốn người Việt Nam. 

Honda CRV

CRV nhập Thái của giai đoạn trước có mức độ chắc chắn và muốn bỏ tiền ra để sở hữu ngay. Hiện tại những chiếc xe CRV lướt 2018-2019 có mức giá khoảng 930-950 triệu.

CRV bản mới có gói an toàn mới và có thêm một số tính năng nhưng dù sao nó cũng chỉ là phiên bản nâng cấp còn cốt lõi là phần động cơ vẫn như nhau.

Camry bản 2016 – 2017 hiện đang được bán với giá khoảng 760 triệu, đây cũng có thể coi là mức giá hợp lý vì những giá trị mang lại vẫn vậy, ngồi sau Camry rất rộng rãi và thoải mái hơn cả chiếc Xpander

Chiếc Camry cũ có mức độ thẩm mỹ của khoang xe kém thể thao, mang tính dân dã nhưng khi ngồi cảm giác thoáng hơn rõ rệt.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục Tin Tức – Chia Sẻ của Trường Đào Tạo Lái Xe HCM.

Blog Giao Thông

Rate this post
Call Now Button