Home / Traffic Blog - Experience on the road in Vietnam: / Car review / Aventador S The Most Powerful Vietnam Of Hoang Kim Khanh With Over 800 Horsepower

Aventador S The Most Powerful Vietnam Of Hoang Kim Khanh With Over 800 Horsepower

Aventador S mạnh nhất VN của Hoàng Kim Khánh với hơn 800 mã lực

Aventador S

Xin chào các bạn, đây là chiếc Lamborghini Aventador phiên bản S đây là chiếc siêu xe mạnh nhất ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại, chiếc xe này được nâng công suất lên 800 mã lực và độ những chi tiết không thể khủng hơn, Full carbon toàn bộ có nắp capo phía trước.

Aventador S

Phiên bản Aventador S khác với phiên bản thường là ở cản trước có 2 cái râu giống cá trê, về đèn thì không có gì khác nhiều,

Aventador S

Bộ mâm đã lên mâm carbon vẫn là mâm 20 inch, cánh ngoài sau xe cũng Full carbon có thủy lực ở dưới có thể đẩy lên xuống, cánh này là DMC full carbon, ống pô cũng được độ lên cũng full titanium.

Aventador S

Bên trong là động cơ V12 cái bản gốc chỉ hơn 600 mã thôi và bây giờ xe được nâng cấp lên 810 mã, ở Việt Nam chưa có xe nào mạnh hơn chiếc siêu xe này. (Tham khảo hướng dẫn phân biệt các loại động cơ ô tô đơn giản nhất hiện nay).

Aventador S

Xe này phiên bản S ghế da lộn toàn bộ vàng đen giống với màu sơn bên ngoài trừ những chi tiết nhỏ nhất thì tất cả đều bọc da lộn, trần cũng da lộn luôn vô lăng cũng kiểu như thế, lẫy chuyển số to đùng. Đi xe Aventador rất là cứng bởi vì nó là chiếc xe thể thao.

Aventador

1 chiếc V12 6.5 của Lamborghini toàn những chi tiết khủng khiếp, nguyên bản là đã khủng rồi, mâm bản lớn phanh cũng carbon cực kỳ là chuẩn chỉ và bây giờ thêm gói độ full carbon, phanh cánh gió carbon, ống xả đỉnh cao.

See also other good articles in the category Car Review of the Driving School HCM.

Traffic Blog - Experience on the road in Vietnam:

Comparison of Driving License Types - How to get international driving permit in Vietnam: We are one of the major training centers in Ho Chi Minh City, specializing in the field of Driver Training and Slaughtering teaching and taking a Motorcycle Driver's License (A1, A2), a 4-wheel drive license from 4 - 9 seats (class B1, B2 and C).
Call Now Button
en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish